[x] ปิดหน้าต่างนี้
เทศบาล ตำบลมวกเหล็ก
เทศบาลตำบลมวกเหล็ก เลขที่ 444 หมู่ที่ 3 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180 โทร 036-346906 แฟกซ์ 036-346852

นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์
นายกเทศมนตรี<< มกราคม 2562 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

??????????????????
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 5 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน

   ต้องการให้ เทศบาลตำบลมวกเหล็ก พัฒนาในด้านใด


  1. โครงสร้างพื้นฐาน
  2. การศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
  3. สวัสดิการและสังคม
  4. แหล่งท่องเที่ยวและสิ่งแวดล้อม
  5. สาธารณสุข
  6. การบริการประชาชน เริ่มนับ 6 / พ.ย. / 2554
ผู้ใช้งานขณะนี้ 2 IP
ขณะนี้
2 คน
สถิติวันนี้
314 คน
สถิติเดือนนี้
6234 คน
สถิติปีนี้
6234 คน
สถิติทั้งหมด
354979 คน
(Show/hide IP)

  


โครงการฝึกอบรมอาชีพและส่งเสริมอาชีพ
( 16 / ม.ค. / 2562 )
เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการฝึกอบรมอาชีพและส่งเสริมอาชีพในเขตเทศบาลตำบลมวกเหล็ก มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความรู้และทักษะด้านอาชีพให้แก่กลุ่มสตรี ผู้สูงอายุ ชมรมผู้สูงอายุฯ และผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส และประชาชนในเขตเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ในการประกอบอาชีพเพื่อสร้างรายได้และลดรายจ่ายในครัวเรือน รวมทั้งใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยจัดฝึกอบรมในวันที่ 7 – 11 มกราคม 2562 โดยได้รับเกียรติจากนายไพโรจน์  ห้วยหงษ์ทอง รองนายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก เป็นประธานเปิดโครงการ กล่าวรายงานโดยนายวินัย  เจริญเมืองเพรียว ปลัดเทศบาลตำบลมวกเหล็ก โดยมีคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ และแขกผู้มีเกียรติร่วมงาน จากนั้นวิทยากรบรรยายให้ความรู้และฝึกสอนกลุ่มเป้าหมายในการทำหมวกคาวบอย เสื้อกั๊ก เข็มขัด ฯลฯ เพื่อเป็นการสืบทอดอัตลักษณ์ของเมืองคาวบอย ซึ่งเป็นเอกลกษณ์ของอำเภอมวกเหล็กให้คงสืบไป และสามารถนำไปประกอบอาชีพเพื่อสร้างรายได้ต่อไปในอนาคต


ต้อนรับคณะทัศนศึกษาดูงานจากเทศบาลนครอุดรธานี
( 15 / ม.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2561 เทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดย นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนการงาน พนักงานเจ้าหน้าที่ ครูใหญ่โรงเรียนผู้สูงอายุ สมาชิกโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก และผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนคณะศึกษาดูงานจากเทศบาลนครอุดรธานี อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี ซึ่งได้จัดทำโครงการพัฒนาความเข้มแข็ง อสม. ปี 2562 โดยมีคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และ อสม. จำนวน 300 คน เข้าศึกษาดูงานที่โรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก พร้อมรับฟังบรรยายในด้านการนำภูมิปัญญาท้องถิ่น/สมุนไพรมาใช้เพื่อสร้างสุขภาพ เพื่อให้ผู้สูงอายุเพิ่มพูนความรู้ และเพื่อให้ผู้สูงอายุได้ทำกิจกรรมร่วมกัน จากนั้นชมการแสดงจากนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุ นอกจากนี้มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ก่อให้เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ แนวทางการทำงานด้านต่างๆ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการทำงานเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของพี่น้องประชาชนในท้องถิ่นของตนเอง โดยให้การต้อนรับ ณ หอประชุมอำเภอมวกเหล็ก


วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562
( 15 / ม.ค. / 2562 )
เมื่อวันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 07.00 นาฬิกา ในช่วงเช้าเด็กและเยาวชนจำนวนมากร่วมลงทะเบียนรับของที่ระลึก จากนั้นเวลาประมาณ 09.00 นาฬิกา ได้รับเกียรติจากนายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยมีนายวินัย  เจริญเมืองเพรียว ปลัดเทศบาลตำบลมวกเหล็ก กล่าวรายงาน ซึ่งมีคณะผู้บริหาร ประกอบด้วย รองนายกเทศมนตรี ที่ปรึกษานายกเทศมนตรี เลขานุการนายกเทศมนตรี สมาชิกสภาเทศบาล ร่วมพิธีเปิดงานบนเวที โดยมีหัวหน้าส่วนการงาน พนักงานเทศบาล ร่วมอำนวยความสะดวกและสร้างความบันเทิงแก่เด็ก เยาวชน และประชาชนที่มาร่วมงาน ภายในงานมีกิจกรรมจากโรงเรียนต่างๆ ในเขตเทศบาลฯ นำกิจกรรมการละเล่นมาร่วมสนุกชิงรางวัลต่างๆมากมาย เพื่อให้เด็กและเยาวชนที่มาร่วมงานได้กล้าแสดงออก นอกจากนี้ยังกิจกรรมและความบันเทิงต่างๆ เช่น การแสดงของสุนัขทหาร การแสดงของนักเรียน ซึ่งมีเด็กและเยาวชนรวมทั้งผู้ปกครองมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยจัดขึ้น ณ บริเวณศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลมวกเหล็ก (แห่งใหม่)โครงการรณรงค์สร้างจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อม
( 15 / ม.ค. / 2562 )
            เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการรณรงค์สร้างจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 (กิจกรรมการรณรงค์ให้ครัวเรือนลดปริมาณขยะต้นทาง “แยกก่อนทิ้ง”) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนรับรู้และเกิดการมีส่วนร่วมในการจัดการขยะในครัวเรือนด้วยการคัดแยกขยะก่อนทิ้ง การจัดการขยะบางชนิดที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ รวมทั้งการคัดแยกขยะตามประเภทอย่างถูกต้อง โดยพิธีเปิดโครงการได้รับเกียรติจากนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธาน โดยมีนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ ซึ่งมีนายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในเขตอำเภอมวกเหล็ก หน่วยงานภาครัฐ เอกชน หัวหน้าส่วนการงาน พนักงานเจ้าหน้าที่ อสม. ชมรมคาวบอยเทศบาลตำบลมวกเหล็ก นักเรียนโรงเรียนต่างๆ ในอำเภอมวกเหล็ก และประชาชนชาวอำเภอมวกเหล็กเข้าร่วมกิจกรรม โดยมีวิทยากรบรรยายให้ความรู้พร้อมทั้งให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นในเรื่องการคัดแยกขยะ จากนั้นมีการแสดงของนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก และร่วมเดินรณรงค์แจกแผ่นพับเอกสารการคัดแยกขยะแก่ประชาชนตามบ้านเรือน เพื่อเป็นการกระตุ้นจิตสำนึกในการคัดแยกขยะก่อนทิ้ง เพื่อให้ทุกครัวเรือนประสบผลสำเร็จในการบริหารจัดการคัดแยกขยะอย่างยั่งยืน โดยจัดขึ้น ณ บริเวณหน้าศูนย์ อปพร. เทศบาลตำบลมวกเหล็กต้อนรับคณะทัศนศึกษาดูงานจาก อบต.บางรักน้อย
( 15 / ม.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2561 เทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดย นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนการงาน พนักงานเจ้าหน้าที่ ครูใหญ่โรงเรียนผู้สูงอายุ สมาชิกโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก และผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนคณะศึกษาดูงานจากองค์การบริหารส่วนตำบลบางรักน้อย อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี ซึ่งได้จัดทำโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุในชุมชนมีคุณภาพชีวิตที่ดี ทั้งด้านร่างกาย จิตใจ อารมณ์และสังคม อยู่ในสังคมที่มีคุณค่า เกิดความรักสามัคคีมีสัมพันธภาพที่ดีอย่างยั่งยืน โดยมีคณะผู้บริหาร พนักงานเจ้าหน้าที่ นำผู้สูงอายุในชุมชนรวมจำนวน 200 คน เข้าศึกษาดูงานที่โรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก พร้อมรับฟังบรรยายในด้านการพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุ เพื่อให้ผู้สูงอายุเพิ่มพูนความรู้ และเพื่อให้ผู้สูงอายุได้ทำกิจกรรมร่วมกัน รวมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์ก่อให้เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ นอกจากนี้มีการโชว์การแสดงจากนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุ พร้อมทั้งมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวทางการทำงานด้านต่างๆ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการทำงานเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของพี่น้องประชาชนในท้องถิ่นของตนเอง โดยให้การต้อนรับ ณ หอประชุมอำเภอมวกเหล็กทำบุญตักบาตรวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี 2562
( 3 / ม.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้ดำเนินการจัดโครงการจัดงานวันขึ้นปีใหม่ เพื่อเป็นการอนุรักษ์ส่งเสริมขนบธรรมเนียมประเพณีวันขึ้นปีใหม่ของไทยให้คงสืบไป รวมทั้งเพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคลต่อตนเองและครอบครัว ก่อให้เกิดความรัก สามัคคี แก่คนในชุมชน และเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวแก่อำเภอมวกเหล็ก โดยจัดขึ้น ณ บริเวณหน้าวัดมวกเหล็กนอก เริ่มตั้งแต่เวลา 06.00 นาฬิกา พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์เช้า จากนั้นพระสงฆ์จำนวน 120 รูป เคลื่อนขบวนจากหน้าวัดมวกเหล็กนอก รับบิณฑบาตข้าวสารอาหารแห้งไปตามถนนเทศบาล ผ่านหน้าตลาดสดพงษ์สว่าง โดยได้รับเกียรติจากนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก ประธานในพิธี และนายชาติชาย  พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ให้เกียรติร่วมงาน โดยมีนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ ร่วมเดินขบวนการแต่งกายด้วยชุดไทย พร้อมป้ายอวยพรสวัสดีปีใหม่แก่ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่มาร่วมงาน นอกจากนี้มีการแสดงรำอวยพรปีใหม่จากชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก จากนั้นร่วมกันใส่บาตรพระภิกษุสงฆ์ที่รับบิณฑบาต โดยมีคณะกรรมการชุมชนเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ประชาชน และนักท่องเที่ยวร่วมทำบุญตักบาตรเป็นจำนวนมาก


วันชาติ วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2561
( 12 / ธ.ค. / 2561 )
 เมื่อวันพุธ ที่ 5 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา อำเภอมวกเหล็ก ร่วมกับ เทศบาลตำบลมวกเหล็ก หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ได้ร่วมกันจัดโครงการวันสำคัญของชาติ ประจำปี 2561 กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหา  ภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม ในภาคเช้าพิธีสงฆ์ ถวายเครื่องไทยธรรม และทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง โดยมีนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธาน มีหัวหน้าส่วนการงาน นายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในเขตอำเภอมวกเหล็ก พร้อมทั้งพนักงานเจ้าหน้าที่ ประชาชนชาวอำเภอมวกเหล็กเข้าร่วมพิธี ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดยนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงานร่วมกิจกรรม จากนั้นพิธีถวายราชสักการะ ถวายราชสดุดี และถวายบังคมแด่พระบาทพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 โดยจัดขึ้น ณ หอประชุมอำเภอมวกเหล็ก
 
 โครงการปลูกต้นไม้เนื่องในวันชาติ พ.ศ. 2561
( 7 / ธ.ค. / 2561 )
วันที่ 4 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) และโครงการปลูกต้นไม้เนื่องในวันชาติ พ.ศ. 2561 เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และเป็นการสนองพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และเพื่อเป็นการปกปักทรัพยากรท้องถิ่น โดยมีคณะผู้บริหาร นำโดยนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์  นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก นายไพโรจน์  ห้วยหงษ์ทอง รองนายกเทศมนตรี ที่ปรึกษานายกเทศมนตรี เลขานุการนายกเทศมนตรี ประธานสภา สมาชิกสภาเทศบาล ปลัดเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน พนักงานเทศบาล และชุมชน ร่วมกิจกรรม ณ บริเวณไหล่ทางถนนอดิเรกสาร หมู่ที่ 9 ตำบลมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรีวันลอยกระทง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562
( 30 / พ.ย. / 2561 )
เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดงานวันลอยกระทง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ณ บริเวณวัดมวกเหล็กนอก เพื่อเป็นการสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีของไทยให้คงอยู่สืบไป และเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของอำเภอมวกเหล็กให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย โดยได้รับเกียรติจากนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน  ซึ่งกล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงานโดย นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาครัฐ เอกชน และประชาชนร่วมงาน จากนั้นเป็นการประกวดหนูน้อยนพมาศ และนางนพมาศสูงวัย มอบรางวัลแก่ผู้ชนะประเภทต่างๆ และร่วมกันลอยกระทงที่ท่าน้ำวัดมวกเหล็กนอกซึ่งมีประชาชนและนักท่องเที่ยวมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก


ท้องถิ่นจังหวัดสระบุรีนิเทศและติดตามงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
( 19 / พ.ย. / 2561 )
เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 นางเพชรรัตน์  เลิศรัตน์ ท้องถิ่นจังหวัดสระบุรี พร้อมคณะ ได้ออกมานิเทศและติดตามงานขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นตามภารกิจหน้าที่ของสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดสระบุรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 โดยมีผู้บริหารองค์กรปกครองในอำเภอมวกเหล็กทั้ง 7 แห่งเข้าร่วมประชุม ประกอบด้วยนายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ประธานสภา ปลัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น หัวหน้าส่วนการงาน และพนักงาน ให้การต้อนรับและเข้าร่วมประชุม ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดยนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก เข้าร่วมประชุมและรับทราบนโยบายในการบริหารงานของท้องถิ่น พร้อมทั้งพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการทำงาน พร้อมตอบข้อซักถามและแนวทางต่างๆ ในการปฏิบัติงานเพื่อการปฏิบัติงานที่ถูกต้องตามระเบียบราชการ ซึ่งเทศบาลตำบลมวกเหล็ก จะนำมาปรับใช้ในการปฏิบัติงานเพื่อให้เกิดประโยชน์แก่หน่วยงานราชการและประชาชนในท้องถิ่นวันปิยมหาราช 23 ตุลาคม 2561
( 25 / ต.ค. / 2561 )
ในภาคค่ำ อำเภอมวกเหล็ก ร่วมกับ เทศบาลตำบลมวกเหล็ก หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมกิจกรรมจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็็ดด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาล ที่ 5 วันปิยมหาราช 23 ตุลาคม 2561 โดยมีนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานถวายบังคมเบื้องหน้าพระบรมรูปทรงม้า จากนั้นนำผู้เข้าร่วมพิธีกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็็ดด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ และจุดเทียนยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 57 วินาที ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดยนายไพโรจน์  ห้วยหงษ์ทอง รองนายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก ข้าราชการ พนักงานเทศบาล และประชาชนร่วมพิธี โดยจัดขึ้น ณ ที่ว่าการอำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี


วันปิยมหาราช 23 ตุลาคม 2561
( 25 / ต.ค. / 2561 )
อำเภอมวกเหล็ก ร่วมกับ เทศบาลตำบลมวกเหล็ก หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ได้ร่วมกันจัดพิธีบำเพ็ญกุศลและกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็็ดด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาล ที่ 5 วันปิยมหาราช 23 ตุลาคม 2561 ในภาคเช้า นายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและพิธีสงฆ์ จากนั้นร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระภิกษุสงฆ์ จำนวน 57 รูป ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดยนายไพโรจน์  ห้วยหงษ์ทอง รองนายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ปลัดเทศบาล ข้าราชการ พนักงานเทศบาล เสร็จจากตักบาตรแล้วผู้ร่วมพิธีพร้อมกัน นายอำเภอมวกเหล็ก นำผู้เข้าร่วมพิธีถวายบังคม และวางพวงมาลา ตามลำดับหน่วยงานต่างๆ โดยจัดขึ้น ณ ที่ว่าการอำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี


พิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพ
( 22 / ต.ค. / 2561 )
เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ร่วมกิจกรรมตักบาตรนมสดข้าวสารอาหารแห้ง ร่วมกับหน่วยราชการและเอกชนภายในอำเภอมวกเหล็ก เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตครบรอบ 2 ปี วันที่ 13 ตุลาคม 2561 โดยมีนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก นายณรงค์ฤทธิ์  วงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย หน่วยงานภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมงานจำนวนมาก ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดยนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ปลัดเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน พนักงานเทศบาล ร่วมตักบาตรพระภิกษุสงฆ์ จำนวน 89 รูป จากนั้นผู้ร่วมงานร่วมพิธีวางพวงมาลาหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ บริเวณอาคารองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อสค.) ตำบลมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรีกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เทศบาลตำบลมวกเหล็ก
( 12 / ต.ค. / 2561 )
วันนี้ (12 ตุลาคม 2561) เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ โดยทำความสะอาดและปลูกต้นไม้บริเวณสวนสาธารณะเทศบาลตำบลมวกเหล็ก (สวนวัวนม) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2561 โดยมีคณะผู้บริหาร นำโดยนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก นายไพโรจน์  ห้วยหงษ์ทอง รองนายกเทศมนตรี ที่ปรึกษานายกเทศมนตรี สมาชิกสภาเทศบาล ปลัดเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน พนักงานเทศบาล และชุมชน ร่วมกิจกรรม ณ บริเวณสวนสาธารณะ เทศบาลตำบลมวกเหล็ก (สวนวัวนม) ตำบลมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
 โครงการฝึกอบรมคณะผู้บริหาร พนักงานฯ ประจำปี พ.ศ. 2561
( 25 / ก.ย. / 2561 )
เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการฝึกอบรมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล พนักงานเทศบาล ลูกจ้างประจำ พนักงานจ้าง และครูผู้ดูแลเด็ก ของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ทั่วไปในการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเป็นการพัฒนาความรู้และทักษะในการทำงาน รวมทั้งเป็นการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมในการปฏิบัติงาน การพัฒนาคุณภาพชีวิต เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานและการปฏิบัติงานอย่างมีความสุข ในภาคเช้าได้รับเกียรตินายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก เป็นประธานเปิดงาน โดยมีนางวินัย  เจริญเมืองเพรียวปลัดเทศบาลตำบลมวกเหล็ก กล่าวรายงาน มีคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลตำบลมวกเหล็ก พนักงานเทศบาล ฯลฯ เข้ารับการฝึกอบรมร่วมในพิธี จากนั้นเป็นการบรรยายให้ความรู้จากวิทยากร เรื่องพระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ. 2540, เรื่องความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับกฎหมายทั่วไป ในภาคบ่ายรับฟังการบรรยายเรื่องการพัฒนาศักยภาพของตนเองในการพัฒนาองค์กร การทำงานเป็นทีม รวมทั้งกิจกรรมสันทนาการ โดยจัดขึ้น ณ โรงแรมมวกเหล็กพาราไดส์ รีสอรท อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

กำลังแสดงหน้าที่ 1/17 -> [จำนวน 241 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>

Based on : Maxsite1.10
Modified to ATOMYMAXSITE 2.0
เทศบาลตำบลมวกเหล็ก
เลขที่ 444 หมู่ที่ 3 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180
โทร 036-346906 แฟกซ์ 036-346852
E-mail: muaklek@muaklek.go.th Website: www.muaklek.go.th > สำหรับผู้ดูแลระบบ <
Power by teeneemuaklek.com