[x] ปิดหน้าต่างนี้
เทศบาล ตำบลมวกเหล็ก
เทศบาลตำบลมวกเหล็ก เลขที่ 444 หมู่ที่ 3 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180 โทร 036-346906 แฟกซ์ 036-346852

นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์
นายกเทศมนตรี<< ตุลาคม 2562 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

??????????????????
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 5 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน

   ต้องการให้ เทศบาลตำบลมวกเหล็ก พัฒนาในด้านใด


  1. โครงสร้างพื้นฐาน
  2. การศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
  3. สวัสดิการและสังคม
  4. แหล่งท่องเที่ยวและสิ่งแวดล้อม
  5. สาธารณสุข
  6. การบริการประชาชน เริ่มนับ 6 / พ.ย. / 2554
ผู้ใช้งานขณะนี้ 5 IP
ขณะนี้
5 คน
สถิติวันนี้
335 คน
สถิติเดือนนี้
7698 คน
สถิติปีนี้
123319 คน
สถิติทั้งหมด
472064 คน
(Show/hide IP)

  


โครงการฝึกซ้อมแผนเตือนภัย ด้านการป้องกันและระงับอัคคีภัย
( 29 / ส.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการฝึกซ้อมแผนเตือนภัยด้านการป้องกันและระงับอัคคีภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมสามารถนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับไปขยายผล รวมทั้งสร้างความเชื่อมั่นในความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในท้องถิ่นหากเกินเหตุการณ์ และเป็นการสนับสนุนความร่วมมือในการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จากหน่วยงานภาครัฐ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชน องค์การสาธารณกุศล และมูลนิธิต่างๆ  ซึ่งได้รับเกียรตินายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานเปิดงาน โดยมีนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก กล่าวรายงาน มีคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน และผู้เข้ารับการฝึกอบรมร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก จากนั้นเป็นการบรรยายให้ความรู้จากวิทยากร และในช่วงบ่ายเป็นการฝึกปฏิบัติการใช้อุปกรณ์และดับเพลิงเบื้องต้น โดยทีมวิทยากรจากสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสระบุรี ซึ่งจัดฝึกอบรมครั้งนี้ ณ หอประชุมอำเภอมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรีพิธีถวายเครื่องราชสักการะ
( 16 / ส.ค. / 2562 )
        เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ร่วมกับ อำเภอมวกเหล็ก และส่วนราชการภายในอำเภอมวกเหล็ก ร่วมกันจัดงานวันสำคัญของชาติ กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม 2562 ในช่วงค่ำพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร โดยมีนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานในพิธี ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็กนำโดย นายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยภริยา นายไพโรจน์ ห้วยหงษ์ทอง รองนายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ปลัดเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน พนักงาน นายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในอำเภอมวกเหล็ก พนักงานตัวแทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน คณะกรรมการชุมชน และประชาชนจำนวนมาก ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนชัยถวายพระพร และร่วมชมการแสดงจากโรงเรียนในเขตเทศบาลฯ โดยจัดขึ้น ณ บริเวณหน้าไปรษณีย์อำเภอมวกเหล็ก ซึ่งมีประชาชนร่วมงานเป็นจำนวนมาก
 กิจกรรมจิตอาสาพัฒนา คู คลอง
( 16 / ส.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ร่วมกับ อำเภอมวกเหล็ก และส่วนราชการภายในอำเภอมวกเหล็ก ร่วมกันจัดงานวันสำคัญของชาติ กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม 2562 ในเวลา 10.30 นาฬิกา นายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา คู คลอง และทำความสะอาดบริเวณลำรางสาธารณะข้างธนาคารกรุงไทยถึงร้านก๋วยเตี๋ยวผักไห่ และบริเวณลำรางสาธารณะบริเวณด้านหลังศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ โรงพยาบาลมวกเหล็ก และศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ณ บริเวณเมืองคาวบอยเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดย นายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร พนักงานเข้าร่วมกิจกรรม โดยมีหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และประชาชนเข้าร่วมพิธี จากนั้นทุกภาคส่วนร่วมกันกันทำกิจกรรมจิตอาสา เพื่อให้มีความสะอาด สวยงาม และมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย แก่ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่สัญจรผ่านไปมาภายในอำเภอมวกเหล็ก 


พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล
( 16 / ส.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ร่วมกับ อำเภอมวกเหล็ก และส่วนราชการภายในอำเภอมวกเหล็ก ร่วมกันจัดงานวันสำคัญของชาติ กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม 2562โดยมีนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานในพิธี ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็กนำโดย นายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ปลัดเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน พนักงาน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในอำเภอมวกเหล็ก พนักงานตัวแทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน คณะกรรมการชุมชน และประชาชนร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล โดยจัดขึ้น ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอมวกเหล็ก  วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2562
( 16 / ส.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ร่วมกับ อำเภอมวกเหล็ก และส่วนราชการในอำเภอมวกเหล็ก ร่วมกันจัดงานวันสำคัญของชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม 2562 ในช่วงเช้าพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล โดยมีนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานในพิธี ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็กนำโดย นายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ปลัดเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน พนักงาน และประชาชน ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง   ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอมวกเหล็กกิจกรรม "สร้างฝายมีชีวิต" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาท
( 2 / ส.ค. / 2562 )
 เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2562 เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ร่วมกับ อำเภอมวกเหล็ก และธนาคารออมสิน หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ในพื้นที่ร่วมกันจัดกิจกรรม "สร้างฝายมีชีวิต" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ประจำปีพุทธศักราช 2562 ในช่วงเช้าได้รับเกียรติจากนายพลวรรธน์ เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก นายพงศธรณ์ ลิ้มศิริ ผู้อำนวยการภาค ธนาคารออมสินภาค 14 และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมกิจกรรม ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดยนายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล พนักงานเจ้าหน้าที่ ซึ่งมีกำลังพลกองพันทหารม้าที่ 23 กรมทหารม้าที่ 5 รักษาพระองค์ ชุมชนในเขตเทศบาลฯ นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิค โรงเรียนมวกเหล็กวิทยา บริษัทอิตาเลียนไทย ดีเวล็อปเม้นส์ (จำกัด) มหาชน ฯลฯ ร่วมกิจกรรม จากนั้นเป็นพิธีการกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่ร่วมกิจกรรม และสาธิตการผูกไม้ไผ่เพื่อทำโครงของฝาย โดยเจ้าหน้าที่กองพันทหารม้าที่ 23 กรมทหารม้าที่ 5 รักษาพระองค์ และมอบของที่ระลึกแก้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม จากนั้นทุกหน่วยงานถ่ายภาพร่วมกัน และร่วมกันกรอกทรายนำไปวางเพื่อสร้างฝายมีชีวิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยลดความรุนแรงและอัตราเร่งของกระแสน้ำในลำธาร ทำให้ระยะเวลาการไหลของน้ำเพิ่มมากขึ้น สามารถบรรเทาความรุนแรงอันเกิดจากการกัดเซาะพังทลายของดิน บริเวณสองฝั่งลำธารบนพื้นที่ต้นน้ำ และเพื่อช่วยเพิ่มความหลากหลายทางด้านชีวภาพของระบบนิเวศน์ของป่าให้แก่พื้นที่ต้นน้ำ ซึ่งเมื่อความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้นจะทำให้ความหนาแน่นของชนิดพันธุ์พืชต่างๆ
โดยได้ดำเนินการทำฝาน ณ บริเวณคลองลำน้ำมวกเหล็ก จุดบริเวณท่าน้ำวัดมวกเหล็ก


กิจกรรมจิตอาสาพัฒนา คู คลอง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่อ
( 1 / ส.ค. / 2562 )
            เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการวันสำคัญของชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในเวลา 10.30 นาฬิกา นายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา คู คลอง และสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอมวกเหล็ก โดยมีหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และประชาชนเข้าร่วมพิธี จากนั้นทุกภาคส่วนแยกกันทำกิจกรรมจิตอาสาด้วยการพัฒนา ทำความสะอาด คู คลอง ณ ลำรางสาธารณะข้างธนาคารกรุงไทยถึงร้านก๋วยเตี๋ยวผักไห่ และสวนสาธารณะเทศบาลตำบลมวกเหล็ก เพื่อให้มีความสะอาด สวยงาม และมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย แก่ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่สัญจรผ่านไปมาภายในอำเภอมวกเหล็กพิธีลงนามถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาส
( 1 / ส.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการวันสำคัญของชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว หลังจากพิธีสงฆ์เสร็จเรียบร้อยแล้ว ในเวลา 09.00 นาฬิกา นายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา 28 กรกฎาคม 2562 ซึ่งมีนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในอำเภอมวกเหล็ก พนักงานตัวแทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน คณะกรรมการชุมชน และประชาชนจำนวนมาก ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลและกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณการเป็นข้าราชการที่ดี โดยจัดขึ้น ณ หอประชุมอำเภอมวกเหล็ก  
 พิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบา
( 1 / ส.ค. / 2562 )
            เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการวันสำคัญของชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในภาคค่ำพิธีถวายเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มทอง พุ่มเงิน)และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในอำเภอมวกเหล็ก พนักงานตัวแทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน คณะกรรมการชุมชนร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ พิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร และร่วมร้องเพลงเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เพลงสดุดีจอมราชา และร่วมชมการแสดงจากโรงเรียนในเขตเทศบาลฯ โดยจัดขึ้น ณ บริเวณหน้าไปรษณีย์อำเภอมวกเหล็ก ซึ่งมีประชาชนและนักท่องเที่ยวร่วมงานเป็นจำนวนมากพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉ
( 1 / ส.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการวันสำคัญของชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา 28 กรกฎาคม 2562 ในช่วงเช้ามีพิธีสงฆ์และพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล โดยนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ พนักงานตัวแทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน คณะกรรมการชุมชน และประชาชนร่วมพิธี จากนั้นทุกภาคส่วนร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 68 รูป ณ บริเวณหน้าศูนย์อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือนเทศบาลตำบลมวกเหล็ก
 ต้อนรับคณะทัศนศึกษาดูงานจากเทศบาลตำบลเมืองเก่า
( 19 / ก.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดย นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนการงาน พนักงานเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ครูใหญ่และนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ให้การต้อนคณะศึกษาดูงานจากเทศบาลตำบลเมืองเก่า  อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งได้จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุเทศบาลตำบลเมืองเก่า ประจำปี 2562 เพื่อให้ผู้สูงอายุมีความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติตนที่ถูกต้องในการส่งเสริมสุขภาพตนเอง มีส่วนร่วมในการดูแลตนเองและสังคม เพื่อพัฒนาเครือข่ายผู้สูงอายุ โดยมีคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล พนักงาน ผู้สูงอายุ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง จำนวน 130 คน เข้าศึกษาดูงาน ซึ่งนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก ได้กล่าวต้อนรับและบรรยายสรุปในด้านเกี่ยวกับแนวทางดำเนินงานของโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก จากนั้นพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวทางการทำงานด้านต่างๆ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการทำงานเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของพี่น้องประชาชนในท้องถิ่นของตนเอง โดยให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็กแห่เทียนจำนำพรรษา ประจำปี 2562 เทศบาลตำบลมวกเหล็ก
( 19 / ก.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดงานวันเข้าพรรษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ณ วัดมวกเหล็กนอก เพื่อเป็นการส่งเสริม สืบสาน อนุรักษ์วัฒนธรรม และขนบธรรมเนียมประเพณีให้คงอยู่สืบไป โดยขบวนรถแห่เทียนพรรษาของเทศบาลฯ และโรงเรียนต่างๆในเขตเทศบาลฯ เริ่มขบวนแห่จากหน้าศูนย์ อปพร. เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ผ่านตลาดมายังวัดมวกเหล็กนอก ซึ่งได้รับเกียรติจากนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยนายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน โดยมีคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ พนักงาน ผู้อำนวยการโรงเรียนต่างๆ ในเขตเทศบาลฯ รวมทั้งคณะกรรมการชุมชนของเทศบาลฯ และประชาชนและนักท่องเที่ยวร่วมงาน ภายในงานมีการรำแสดงจากนักเรียนโรงเรียนต่างๆ หลังจากนั้นร่วมกันกล่าวถวายเทียนจำนำพรรษาแด่พระภิกษุวัดมวกเหล็กนอก ซึ่งมีประชาชนร่วมงานเป็นจำนวนมาก


ต้อนรับคณะทัศนศึกษาดูงานจาก อบต.มารวิชัย
( 5 / ก.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 4 กรกกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดย นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนการงาน พนักงานเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ให้การต้อนคณะศึกษาดูงานจากองค์การบริหารส่วนตำบลมารวิชัย อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งได้จัดทำโครงการพัฒนาศักยภาพและศึกษาดูงาน คณะผู้บริหาร พนักงาน และสมาชิก อบต. ประจำปี 2562 โดยมีผู้เข้าศึกษาดูงานจำนวน 40 คน มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ กระบวนทัศน์ และค่านิยมในการปฏิบัติหน้าที่ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในการทำงานร่วมกัน จากนั้นนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก ได้กล่าวต้อนรับและบรรยายสรุปในการทำงานด้านต่างๆ จากนั้นนายฐิติวัฒน์  กลีบมาลัย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลมารวิชัย กล่าวขอบคุณรวมทั้งพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวทางการทำงานด้านต่างๆ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการทำงานเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของพี่น้องประชาชนในท้องถิ่นของตนเอง โดยให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลตำบลมวกเหล็ก


ศูนย์ร่วมสุข เทศบาลตำบลมวกเหล็ก
( 5 / ก.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลฯ ปลัดเทศบาล ร่วมงานเปิดศูนย์ร่วมสุขเทศบาลตำบลมวกเหล็ก โดยมีนักบริบาล อสม. ครูใหญ่โรงเรียนผู้สูงอายุ และคณะกรรมการโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ทีมหมอครอบครัวโรงพยาบาลมวกเหล็ก ทีมนักกายภาพโรงพยาบาลมวกเหล็ก และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมงาน ซึ่งศูนย์ร่วมสุขเป็นการริเริ่มมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2560 รูปแบบคือการติดตามผู้ป่วยเพื่อให้เข้าถึงบริการในการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายให้ฟื้นจากอาการเจ็บป่วย ในกลุ่มผู้สูงอายุ คนพิการ และผู้มีภาวะพึ่งพิงที่ติดบ้านติดเตียง โดยเปิดให้บริการทุกวันอังคาร ในเวลา 09.00 – 12.00 นาฬิกา ณ โรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ส่วนในเวลา 13.00 – 16.00 นาฬิกา ทีมหมอครอบครัวร่วมกับทีมนักกายภาพลงพื้นที่ออกเยี่ยมผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดบ้านติดเตียงในชุมชนเขตเทศบาลฯ ร่วมกับ อสม. และคณะกรรมการชุมชน
 โครงการติดอาวุธทางปัญญา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562
( 1 / ก.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2562 เทศบาลตำบลมวกเหล็ก โดยการนำของ นายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลตำบลมวกเหล็ก พนักงานและเจ้าหน้าที่ได้นำผู้ประกอบการร้านค้าในเขตเทศบาลฯ และผู้ที่เกี่ยวข้อง เดินทางไปศึกษาดูงาน ณ องค์การบริหารส่วนตำบลตะพง ตำบลตะพง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง โดยมีนางเกรียง  ไกรเดช เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนตำบลตะพง ให้การต้อนรับ และเจ้าหน้าที่บรรยายสรุปเรื่องตลาดสดติดดาว (ตลาดตะพง) รางวัลชนะเลิศตลาดสดติดดาว ปี 2561 ให้แก่คณะที่เดินทางไปศึกษาดูงานซึ่งนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก กล่าวขอบคุณ จากนั้นพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวคิดในการทำงานด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการมาศึกษาดูงานและฟังคำบรรยาย ซึ่งเทศบาลตำบลมวกเหล็ก จะได้นำมาปรับใช้ในการปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องต่อไป

กำลังแสดงหน้าที่ 1/19 -> [จำนวน 283 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>

Based on : Maxsite1.10
Modified to ATOMYMAXSITE 2.0
เทศบาลตำบลมวกเหล็ก
เลขที่ 444 หมู่ที่ 3 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180
โทร 036-346906 แฟกซ์ 036-346852
E-mail: muaklek@muaklek.go.th Website: www.muaklek.go.th > สำหรับผู้ดูแลระบบ <
Power by teeneemuaklek.com