[x] ปิดหน้าต่างนี้
เทศบาล ตำบลมวกเหล็ก
เทศบาลตำบลมวกเหล็ก เลขที่ 444 หมู่ที่ 3 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180 โทร 036-346906 แฟกซ์ 036-346852

นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์
นายกเทศมนตรี<< มีนาคม 2561 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

??????????????????
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 4 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน

   ต้องการให้ เทศบาลตำบลมวกเหล็ก พัฒนาในด้านใด


  1. โครงสร้างพื้นฐาน
  2. การศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
  3. สวัสดิการและสังคม
  4. แหล่งท่องเที่ยวและสิ่งแวดล้อม
  5. สาธารณสุข
  6. การบริการประชาชน เริ่มนับ 6 / พ.ย. / 2554
ผู้ใช้งานขณะนี้ 1 IP
ขณะนี้
1 คน
สถิติวันนี้
254 คน
สถิติเดือนนี้
5252 คน
สถิติปีนี้
22849 คน
สถิติทั้งหมด
259313 คน
(Show/hide IP)

  


ศึกษาดูงานที่เทศบาลเมืองน่าน รับฟังการบรรยายเรื่องการบริหารจัดการด้านการท่องเที่ยวและ
( 19 / มี.ค. / 2561 )
เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เทศบาลตำบลมวกเหล็ก โดยการนำของนายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก คณะผู้บริหาร คณะกรรมการชุมชน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าศึกษาดูงานที่เทศบาลเมืองน่าน รับฟังการบรรยายเรื่องการบริหารจัดการด้านการท่องเที่ยวและการมีส่วนร่วมของชุมชนในการส่งเสริมการท่องเที่ยวให้การต้อนรับและบรรยายพิเศษโดยนายสุรพล เธียรสูตร นายกเทศมนตรีเมืองน่าน ซึ่งมีคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของเทศบาลเมืองแพร่ต้อนรับด้วยดี ณ สำนักงานเทศบาลเมืองแพร่


ศึกษาดูงานเพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนรวมทั้งแนวคิดหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงมา
( 19 / มี.ค. / 2561 )
เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดยนายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร คณะกรรมการชุมชนและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เดินทางไปศึกษาดูงานเพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนรวมทั้งแนวคิดหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงมาปรับใช้ในการดำเนินชีวิต ณ วิสาหกิจชุมชนชีววิถี ตำบลน้ำเกี๋ยน อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ซึ่งประสบความสำเร็จจากการรวมกลุ่มที่มีประสิทธิภาพเป็น Smart Group และพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานก้าวสู่ Smart Produce เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศ สร้างผลงานเป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณชนและได้รับรางวัลชนะเลิศวิสาหกิจชุมชนดีเด่นระดับประเทศ ประจำปี 2560 วิสาหกิจชุมชนชีววิถีตำบลน้ำเกี๋ยน ประสบความสำเร็จในการแปรรูปสมุนไพรโดยใช้องค์ความรู้ ภูมิปัญญา เทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าสู่มาตรฐานเครื่องสำอางค์และสปาสมุนไพร สามารถแข่งขันได้ในตลาดทั้งในและต่างประเทศ ภายใต้แบรนด์ Chewa และ Chewana ที่ผู้บริโภคให้ความนิยมและยอมรับในคุณภาพมาตรฐาน สำหรับผลิตภัณฑ์สินค้าที่โดดเด่นและลูกค้าให้ความนิยม ได้แก่ แชมพูและครีมนวดผม สมุนไพรใบหมี่-อัญชัน-ขิง สบู่เหลวน้ำนมข้าว ครีมบำรุงผิวน้ำนมข้าวและเกลือขัดผิวขมิ้นชันผสมน้ำผึ้ง เป็นต้น


กิจกรรมสันทนาการสร้างความรักความสามัคคีในหมู่คณะ
( 19 / มี.ค. / 2561 )
ในช่วงภาคค่ำของวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 กิจกรรมสันทนาการสร้างความรักความสามัคคีในหมู่คณะ มีการแบ่งกลุ่มสรุปประเด็นในการศึกษาดูงานในช่วงเช้า และกิจกรรมการการเสริมสร้างความรักความสามัคคีในหมู่คณะ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นการกระตุ้นและปลุกพลังให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีส่วนร่วมและมีศักยภาพพร้อมที่จะดำเนินงานร่วมกับเทศบาลฯ ในการพัฒนาเพื่อชุมชนท้องถิ่นในด้านต่างๆ ต่อไป


ศึกษาดูงานเพื่อนำความรู้ด้านการพัฒนาเศรษฐกิจและด้านการส่งเสริมอีพมาปรับใช้ในท้องถิ่น
( 19 / มี.ค. / 2561 )
เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 เทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดยนายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร คณะกรรมการชุมชนและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เดินทางไปศึกษาดูงานเพื่อนำความรู้ด้านการพัฒนาเศรษฐกิจและด้านการส่งเสริมอีพมาปรับใช้ในท้องถิ่น ณ วิสาหกิจชุมชนหม้อห้อมทุ่งเจริญฯ ตำบลทุ่งโฮ้ง อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ ซึ่งเกิดจากการรวมกลุ่มของคนในชุมชนประกอบการ เพื่อการจัดการกองทุนของชุมชนอย่างสร้างสรรค์โดยคนในชุมชน เพื่อตอบสนองการพึ่งพาตนเองและความพอเพียงของครอบครัว สมาชิกในกลุ่มประกอบอาชีพทำผ้าหม้อห้อม ปัจจุบันผลิตภัณฑ์หม้อห้อมของที่นี่มีหลากหลายแบบให้เลือกซื้อเลือกหา มีทั้งย้อมแบบสีพื้นไม่มีลวดลาย และแบบที่มีการทำลวดลายแบบบาติก ที่ดูแปลกตาและทันสมัยสวยงาม สินค้า คือ เสื้อผ้า ผ้าเช็ดหน้า ฯลฯ และได้นำภูมิปัญญาจากบรรพบุรุษของคนพวนบ้าน ทุ่งโฮ้ง ที่ถ่ายทอดกันมารุ่นสู่รุ่น ในการทำผ้าหม้อห้อมสีธรรมชาติ ถือเป็นการอนุรักษ์ภูมิปัญญาของชาวบ้านและรักษาความเป็นเอกลักษณ์ของผ้าหม้อห้อมให้ยั่งยืนอีกด้วย


โครงการฝึกอบรมเพิ่มศักยภาพและความรู้ แก่คณะกรรมการชุมชน กลุ่มผู้นำสตรี กลุ่มผู้นำชุมชน
( 13 / มี.ค. / 2561 )
เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการฝึกอบรมเพิ่มศักยภาพและความรู้ แก่คณะกรรมการชุมชน กลุ่มผู้นำสตรี กลุ่มผู้นำชุมชน ฯลฯ และประชาชนในท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 หลังจากได้มีการฝึกอบรมไปแล้วในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 สำหรับในวันที่ 22 – 24 กุมภาพันธ์ 2561 เดินทางไปศึกษาดูงานนอกสถานที่จังหวัดแพร่ น่าน และพิษณุโลก โดยการนำของนายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก และคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และคณะกรรมการชุมชน เข้าศึกษาดูงานที่เทศบาลเมืองแพร่ รับฟังการบรรยายเรื่องการส่งเสริมผู้นำชุมชนในการ มีส่วนร่วมในการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน ให้การต้อนรับโดยนายพัฒนพงษ์ พงษ์นวล รองนายกเทศมนตรีเมืองแพร่ รักษาราชการแทนนายกเทศมนตรีเมืองแพร่ ซึ่งมีคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของเทศบาลเมืองแพร่ต้อนรับด้วยดี ณ สำนักงานเทศบาลเมืองแพร่


โครงการฝึกอบรมเพิ่มศักยภาพและความรู้แก่คณะกรรมการชุมชน กลุ่มผู้นำสตรี กลุ่มผู้นำชุมชน ฯ
( 13 / มี.ค. / 2561 )
เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการฝึกอบรมเพิ่มศักยภาพและความรู้แก่คณะกรรมการชุมชน กลุ่มผู้นำสตรี กลุ่มผู้นำชุมชน ฯลฯ และประชาชนในท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้และประสบการณ์ใหม่ๆ ที่มีประโยชน์แก่กลุ่มเป้าหมาย ให้เข้าใจในบทบาทหน้าที่การพัฒนาชุมชน ตลอดจนเพื่อสร้างความรักความสามัคคีในชุมชน โดยได้รับเกียรติจาก นายพลวรรธน์ เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ โดยมีนายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก กล่าวรายงาน โดยมีคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนการงาน และกลุ่มเป้าหมายเข้าร่วมโครงการจากนั้นวิทยากรจากพัฒนาการอำเภอมวกเหล็ก และท้องถิ่นอำเภอมวกเหล็ก บรรยายให้ความรู้แก่กลุ่มเป้าหมาย โดยจัดขึ้น ณ หอประชุมอำเภอมวกเหล็ก


สมาชิกโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็กและผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนคณะศึกษาดูงานจาก
( 27 / ก.พ. / 2561 )
เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนการงาน พนักงาน ครูใหญ่โรงเรียนผู้สูงอายุ สมาชิกโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็กและผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนคณะศึกษาดูงานจากเทศบาลเมืองบางระจัน อำเภอบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี ซึ่งได้จัดทำโครงการพัฒนาศักยภาพของที่ปรึกษา คณะกรรมการ และคณะทำงานกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลเมืองบางระจัน ซึ่งได้นำคณะฯ มาดูงาน ณ เทศบาลตำบลมวกเหล็ก พร้อมทั้งรับฟังการบรรยายการบริหารจัดการที่ดี นอกจากนี้มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวทางการทำงานด้านต่างๆ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการทำงานเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของพี่น้องประชาชนในท้องถิ่นของตนเอง โดยให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก


ชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ให้การต้อนรับ คุณรชธร พูลสิทธิ์ พัฒนาสังคมและความมั่นค
( 27 / ก.พ. / 2561 )
เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ให้การต้อนรับ คุณรชธร พูลสิทธิ์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสระบุรี พร้อมคณะ ได้มาตรวจเยี่ยมผลการดำเนินกิจกรรมโครงการของชมรมผู้สูงอายุฯ จากนั้นพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวคิดในการทำงาน รวมทั้งรับทราบสภาพปัญหา และความต้องการความช่วยเหลือของชมรมผู้สูงอายุฯ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการยกระดับชมรมผู้สูงอายุฯ ให้มีมาตรฐานและมีคุณภาพสูงขึ้น ซึ่งเทศบาลตำบลมวกเหล็กจะได้นำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อชมรมผู้สูงอายุฯ เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ต่อไป


เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้ประชุมอาสาสมัครสาธารณสุขมูลฐาน (อสม.)
( 27 / ก.พ. / 2561 )
เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้ประชุมอาสาสมัครสาธารณสุขมูลฐาน (อสม.) โดยมีนายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก เป็นประธานการประชุม โดยมีเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลมวกเหล็ก และ อสม. ในเขตเทศบาลฯ เข้าร่วมประชุม เพื่อทราบและแลกเปลี่ยนข้อมูลในการทำงานร่วมกัน เพื่อพัฒนาและส่งเสริมให้ อสม. ทำงานร่วมกับหน่วยงานภาครัฐอื่นๆ ในการดูแลประชาชนด้านสุขภาพและอนามัยในท้องถิ่นเทศบาลตำบลมวกเหล็ก โดยจัดการประชุม ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลมวกเหล็ก


ต้อนรับคณะทัศนศึกษาดูงานจาก ทต.แกลงกระเฉด
( 27 / ก.พ. / 2561 )
(ต้อนรับคณะทัศนศึกษาดูงานจาก ทต.แกลงกระเฉด) เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนการงาน พนักงาน ครูใหญ่โรงเรียนผู้สูงอายุ สมาชิกโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ให้การต้อนคณะทัศนศึกษาดูงานเทศบาลตำบลแกลงกระเฉด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ซึ่งได้นำคณะชมรมผู้สูงอายุและผู้เกี่ยวข้องมาดูงานตามโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ ณ เทศบาลตำบลมวกเหล็ก พร้อมทั้งรับฟังการบรรยายเรื่องการดูแลสุขภาวะที่ดีของผู้สูงอายุเพื่อลดภาวการณ์เสื่อมถอยฯ การส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ การส่งเสริมอาชีพ การสันทนาการและการจัดตั้งโรงเรียนผู้สูงอายุของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก นอกจากนี้มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวทางการทำงานด้านต่างๆ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการทำงานเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของพี่น้องประชาชนในท้องถิ่นของตนเอง โดยให้การต้อนรับ ณ หอประชุมอำเภอมวกเหล็ก


ได้จัดโครงการติดอาวุธทางปัญญา มิติการพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการค้าในเขตเทศบาลตำบลมวก
( 15 / ก.พ. / 2561 )
เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการติดอาวุธทางปัญญา มิติการพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการค้าในเขตเทศบาลตำบลมวกเหล็ก เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจตามปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปี 2561 โดยได้นำกลุ่มเป้าหมายไปศึกษาดูงานที่เทศบาลตำบลเชียงคาน อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย และเทศบาลตำบลภูเรือ อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย ในเรื่องนโยบายด้านการพัฒนาตลาดประชารัฐ ตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง พร้อมทั้งพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้แสดงความคิดเห็นระหว่างหน่วยงานในหลายๆ ด้าน เพื่อนำความรู้ใหม่ๆ มาปรับใช้ในท้องถิ่นและพัฒนาด้านต่างๆ ที่จะก่อให้เกิดประโยชน์ต่อประชาชนในท้องถิ่น และปลุกพลังให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีส่วนร่วมและมีศักยภาพพร้อมที่จะดำเนินงานร่วมกับเทศบาลฯ ในการพัฒนาเพื่อชุมชนท้องถิ่นในด้านต่างๆ ต่อไป


โครงการติดอาวุธทางปัญญา มิติการพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการค้าในเขตเทศบาลตำบลมวกเหล็ก
( 15 / ก.พ. / 2561 )

เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการติดอาวุธทางปัญญา มิติการพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการค้าในเขตเทศบาลตำบลมวกเหล็ก เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจตามปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปี 2561 โดยได้ไปศึกษาดูงานที่เทศบาลเมืองวังสะพุง จังหวัดเลย และลงพื้นที่ดูงานด้านการพัฒนาและส่งเสริมผู้ประกอบการค้าและการจัดการตลาดประชารัฐ รวมทั้งพื้นที่การดูแลของเทศบาลฯ ในหลายๆ ด้าน เพื่อนำความรู้ใหม่ๆ มาปรับใช้ในท้องถิ่นและพัฒนาด้านต่างๆ ที่จะก่อให้เกิดประโยชน์ต่อประชาชนในท้องถิ่น ในช่วงบ่ายเป็นการสรุปประเด็นในการศึกษาดูงานและกิจกรรมเสริมสร้างความเข้มแข็งภายในองค์กร กิจกรรมสันทนาการเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นการกระตุ้นและปลุกพลังให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีส่วนร่วมและมีศักยภาพพร้อมที่จะดำเนินงานร่วมกับเทศบาลฯ ในการพัฒนาเพื่อชุมชนท้องถิ่นในด้านต่างๆ ต่อไป
โครงการติดอาวุธทางปัญญา มิติการพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการค้าในเขตเทศบาลตำบลมวกเหล็ก
( 15 / ก.พ. / 2561 )
เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการติดอาวุธทางปัญญา มิติการพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการค้าในเขตเทศบาลตำบลมวกเหล็ก เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจตามปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปี 2561 โดยได้จัดฝึกอบรมทางวิชาการให้แก่กลุ่มเป้าหมาย ในวันที่ 31 มกราคม และ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ซึ่งได้รับเกียรติจากนาย สิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ โดยมีนายวินัย เจริญเมืองเพรียว ปลัดเทศบาลตำบลมวกเหล็ก กล่าวรายงาน จากนั้นวิทยากรจากสาธารณสุขจังหวัดสระบุรี บรรยายให้ความรู้ ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลตำบลมวกเหล็ก


ต้อนรับคณะทัศนศึกษาดูงานจากเทศบาลตำบลศรีเตี้ย จังหวัดลำพูน
( 9 / ก.พ. / 2561 )
เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยนายไพโรจน์ ห้วยหงษ์ทอง รองนายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก ที่ปรึกษานายกเทศมนตรี สมาชิกสภาเทศบาลฯ หัวหน้าส่วนการงาน พนักงานเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับคณะทัศนศึกษาดูงานจากเทศบาลตำบลศรีเตี้ย จังหวัดลำพูน นำโดยนายสมบัติ ณ วรรณไทย นายกเทศมนตรีตำบลศรีเตี้ย ซึ่งพาคณะมาศึกษาดูงานด้านการส่งเสริมการมีส่วนร่วมระหว่างท้องถิ่นและท้องที่ จากนั้นนายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็กกล่าวต้อนรับ นอกจากนี้มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวทางการทำงานด้านต่างๆ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการทำงานเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของพี่น้องประชาชนในท้องถิ่นของตนเอง โดยให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก


เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากอาสาสมัครสาธารณสุข (อสม.) แหลมสิงห์
( 9 / ก.พ. / 2561 )
เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากอาสาสมัครสาธารณสุข (อสม.) แหลมสิงห์ ได้เข้ามาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดูแลสุขภาพผู้สูงอายุในชุมชนของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก โดยมีนางดวงรัตน์ รอดณรงค์ รองปลัดเทศบาลตำบลมวกเหล็ก เป็นตัวแทนกล่าวต้อนรับ จากนั้นพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องการดูแลสุขภาพผู้สูงในชุมชนเครือข่ายสุขภาพตำบลมวกเหล็ก โดยให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก
กำลังแสดงหน้าที่ 1/15 -> [จำนวน 223 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>

Based on : Maxsite1.10
Modified to ATOMYMAXSITE 2.0
เทศบาลตำบลมวกเหล็ก
เลขที่ 444 หมู่ที่ 3 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180
โทร 036-346906 แฟกซ์ 036-346852
E-mail: muaklek@muaklek.go.th Website: www.muaklek.go.th > สำหรับผู้ดูแลระบบ <
Power by teeneemuaklek.com