[x] ปิดหน้าต่างนี้
เทศบาล ตำบลมวกเหล็ก
เทศบาลตำบลมวกเหล็ก เลขที่ 444 หมู่ที่ 3 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180 โทร 036-346906 แฟกซ์ 036-346852


นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์
นายกเทศมนตรี<< พฤษภาคม 2563 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

??????????????????
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 6 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน

   ต้องการให้ เทศบาลตำบลมวกเหล็ก พัฒนาในด้านใด


  1. โครงสร้างพื้นฐาน
  2. การศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
  3. สวัสดิการและสังคม
  4. แหล่งท่องเที่ยวและสิ่งแวดล้อม
  5. สาธารณสุข
  6. การบริการประชาชน เริ่มนับ 6 / พ.ย. / 2554
ผู้ใช้งานขณะนี้ 0 IP
ขณะนี้
0 คน
สถิติวันนี้
18 คน
สถิติเดือนนี้
10475 คน
สถิติปีนี้
64773 คน
สถิติทั้งหมด
568278 คน
(Show/hide IP)

  


กิจกรรมปลูกต้นไม้และปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติในวันต้นไม้ประจำชาติ พ.ศ.2563
( 7 / พ.ค. / 2563 )
เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้และปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติในวันต้นไม้ประจำชาติ พ.ศ.2563 เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ฯ ภายใต้ชื่อ “รวมใจไทย ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน” นำโดยนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์  นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก และคณะผู้บริหาร ปลัดเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน พนักงานเทศบาล ร่วมกิจกรรมเพื่อเป็นการปรับปรุงภูมิทัศน์ ณ เมืองคาวบอย (บริเวณ-ลานเวทีคาวบอย)


โครงการให้ความรู้ในการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา covid-19 และการจัดทำหน้ากากอนามัยเพื่อป
( 13 / มี.ค. / 2563 )
วันที่ 12 มีนาคม 2563 เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการให้ความรู้ในการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา covid-19 และการจัดทำหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันตนเอง ได้รับเกียรติจากนายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก กล่าวเปิดโครงการ โดยมีนายวินัย เจริญเมืองเพรียว ปลัดเทศบาลตำบลมวกเหล็ก กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ เพื่อให้ความรู้ คำแนะนำ การดูแลเฝ้าระวังป้องกันตนเองเรื่องโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ให้กับผู้นำชุมชนและประชาชนในพื้นที่ของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก จากนั้น ได้รับเกียรติจาก ดร.รัตนาภรณ์ คชมะเริง ท้องถิ่นอำเภอมวกเหล็กให้เกียรติร่วมงานและพูดถึงนโยบายของกระทรวงมหาดไทย ในการป้องกันและเฝ้าระวังโรคไวรัสโคโรนา และ นายศิโรจน์ โสรัจจกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยนานาชาติเอเชีย-แปซิฟิก พูดคุยเกี่ยวกับสถานการณ์และการป้องกันของนักศึกษาในมหาวิทยาลัย จากนั้นรับฟังการบรรยายจากวิทยากรสาธารณสุขอำเภอมวกเหล็ก และสาธิตการทำหน้ากากอนามัย จาก กศน.อำเภอมวกเหล็ก โดยจัดขึ้น ณ โรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็กแห่งใหม่


ฝึกอบรมอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือนเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ปีงบประมาณ2563
( 13 / มี.ค. / 2563 )
เมื่อวันอังคารที่ 10 มีนาคม 2563 เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้นำเจ้าหน้าที่และสมาชิกอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือนเทศบาลตำบลมวกเหล็ก เข้ารับการฝึกอบรม ณ กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 114 อำเภอสอยดาว จังหวัดจันทบุรี เพื่อให้เจ้าหน้าที่ป้องกันและสมาชิกอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือนมีความตระหนักและเข้ามามีส่วนร่วมในการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมากยิ่งขึ้น โดยฝึกปฏิบัติภาคสนาม และกระโดดหอสูงเพื่อทดสอบความกล้า และพร้อมเผชิญต่อเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น


ประชุมประจำเดือน สมาชิก อปพร.
( 29 / พ.ย. / 2562 )
วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดประชุมประจำเดือน สมาชิก อปพร. โดยมีนายนายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก เป็นประธานการประชุม ซึ่งมีนายไพโรจน์ ห้วยหงษ์ทอง รองนายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ และสมาชิก อปพร.ทต.มวกเหล็ก เข้าร่วมประชุม เพื่อเป็นการพูดคุยในการประสานความร่วมมือด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลตำบลมวกเหล็ก


ประเพณีวันลอยกระทง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563
( 19 / พ.ย. / 2562 )
เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดงานวันลอยกระทง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 เพื่อเป็นการสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีของไทยให้คงอยู่สืบไป และเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของอำเภอมวกเหล็กให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย โดยนายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก ประธานในพิธีได้นำกล่าวคำถวายกระทงสำหรับลอยประทีป ร่วมกับคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ ซึ่งมีประชาชนและนักท่องเที่ยวมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก


โครงการฝึกซ้อมแผนเตือนภัย ด้านการป้องกันและระงับอัคคีภัย
( 29 / ส.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการฝึกซ้อมแผนเตือนภัยด้านการป้องกันและระงับอัคคีภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมสามารถนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับไปขยายผล รวมทั้งสร้างความเชื่อมั่นในความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในท้องถิ่นหากเกินเหตุการณ์ และเป็นการสนับสนุนความร่วมมือในการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จากหน่วยงานภาครัฐ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชน องค์การสาธารณกุศล และมูลนิธิต่างๆ  ซึ่งได้รับเกียรตินายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานเปิดงาน โดยมีนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก กล่าวรายงาน มีคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน และผู้เข้ารับการฝึกอบรมร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก จากนั้นเป็นการบรรยายให้ความรู้จากวิทยากร และในช่วงบ่ายเป็นการฝึกปฏิบัติการใช้อุปกรณ์และดับเพลิงเบื้องต้น โดยทีมวิทยากรจากสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสระบุรี ซึ่งจัดฝึกอบรมครั้งนี้ ณ หอประชุมอำเภอมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรีพิธีถวายเครื่องราชสักการะ
( 16 / ส.ค. / 2562 )
        เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ร่วมกับ อำเภอมวกเหล็ก และส่วนราชการภายในอำเภอมวกเหล็ก ร่วมกันจัดงานวันสำคัญของชาติ กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม 2562 ในช่วงค่ำพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร โดยมีนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานในพิธี ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็กนำโดย นายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยภริยา นายไพโรจน์ ห้วยหงษ์ทอง รองนายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ปลัดเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน พนักงาน นายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในอำเภอมวกเหล็ก พนักงานตัวแทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน คณะกรรมการชุมชน และประชาชนจำนวนมาก ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนชัยถวายพระพร และร่วมชมการแสดงจากโรงเรียนในเขตเทศบาลฯ โดยจัดขึ้น ณ บริเวณหน้าไปรษณีย์อำเภอมวกเหล็ก ซึ่งมีประชาชนร่วมงานเป็นจำนวนมาก
 กิจกรรมจิตอาสาพัฒนา คู คลอง
( 16 / ส.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ร่วมกับ อำเภอมวกเหล็ก และส่วนราชการภายในอำเภอมวกเหล็ก ร่วมกันจัดงานวันสำคัญของชาติ กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม 2562 ในเวลา 10.30 นาฬิกา นายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา คู คลอง และทำความสะอาดบริเวณลำรางสาธารณะข้างธนาคารกรุงไทยถึงร้านก๋วยเตี๋ยวผักไห่ และบริเวณลำรางสาธารณะบริเวณด้านหลังศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ โรงพยาบาลมวกเหล็ก และศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ณ บริเวณเมืองคาวบอยเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดย นายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร พนักงานเข้าร่วมกิจกรรม โดยมีหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และประชาชนเข้าร่วมพิธี จากนั้นทุกภาคส่วนร่วมกันกันทำกิจกรรมจิตอาสา เพื่อให้มีความสะอาด สวยงาม และมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย แก่ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่สัญจรผ่านไปมาภายในอำเภอมวกเหล็ก 


พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล
( 16 / ส.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ร่วมกับ อำเภอมวกเหล็ก และส่วนราชการภายในอำเภอมวกเหล็ก ร่วมกันจัดงานวันสำคัญของชาติ กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม 2562โดยมีนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานในพิธี ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็กนำโดย นายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ปลัดเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน พนักงาน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในอำเภอมวกเหล็ก พนักงานตัวแทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน คณะกรรมการชุมชน และประชาชนร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล โดยจัดขึ้น ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอมวกเหล็ก  วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2562
( 16 / ส.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ร่วมกับ อำเภอมวกเหล็ก และส่วนราชการในอำเภอมวกเหล็ก ร่วมกันจัดงานวันสำคัญของชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม 2562 ในช่วงเช้าพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล โดยมีนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานในพิธี ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็กนำโดย นายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ปลัดเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน พนักงาน และประชาชน ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง   ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอมวกเหล็กกิจกรรม "สร้างฝายมีชีวิต" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาท
( 2 / ส.ค. / 2562 )
 เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2562 เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ร่วมกับ อำเภอมวกเหล็ก และธนาคารออมสิน หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ในพื้นที่ร่วมกันจัดกิจกรรม "สร้างฝายมีชีวิต" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ประจำปีพุทธศักราช 2562 ในช่วงเช้าได้รับเกียรติจากนายพลวรรธน์ เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก นายพงศธรณ์ ลิ้มศิริ ผู้อำนวยการภาค ธนาคารออมสินภาค 14 และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมกิจกรรม ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดยนายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล พนักงานเจ้าหน้าที่ ซึ่งมีกำลังพลกองพันทหารม้าที่ 23 กรมทหารม้าที่ 5 รักษาพระองค์ ชุมชนในเขตเทศบาลฯ นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิค โรงเรียนมวกเหล็กวิทยา บริษัทอิตาเลียนไทย ดีเวล็อปเม้นส์ (จำกัด) มหาชน ฯลฯ ร่วมกิจกรรม จากนั้นเป็นพิธีการกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่ร่วมกิจกรรม และสาธิตการผูกไม้ไผ่เพื่อทำโครงของฝาย โดยเจ้าหน้าที่กองพันทหารม้าที่ 23 กรมทหารม้าที่ 5 รักษาพระองค์ และมอบของที่ระลึกแก้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม จากนั้นทุกหน่วยงานถ่ายภาพร่วมกัน และร่วมกันกรอกทรายนำไปวางเพื่อสร้างฝายมีชีวิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยลดความรุนแรงและอัตราเร่งของกระแสน้ำในลำธาร ทำให้ระยะเวลาการไหลของน้ำเพิ่มมากขึ้น สามารถบรรเทาความรุนแรงอันเกิดจากการกัดเซาะพังทลายของดิน บริเวณสองฝั่งลำธารบนพื้นที่ต้นน้ำ และเพื่อช่วยเพิ่มความหลากหลายทางด้านชีวภาพของระบบนิเวศน์ของป่าให้แก่พื้นที่ต้นน้ำ ซึ่งเมื่อความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้นจะทำให้ความหนาแน่นของชนิดพันธุ์พืชต่างๆ
โดยได้ดำเนินการทำฝาน ณ บริเวณคลองลำน้ำมวกเหล็ก จุดบริเวณท่าน้ำวัดมวกเหล็ก


กิจกรรมจิตอาสาพัฒนา คู คลอง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่อ
( 1 / ส.ค. / 2562 )
            เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการวันสำคัญของชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในเวลา 10.30 นาฬิกา นายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา คู คลอง และสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอมวกเหล็ก โดยมีหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และประชาชนเข้าร่วมพิธี จากนั้นทุกภาคส่วนแยกกันทำกิจกรรมจิตอาสาด้วยการพัฒนา ทำความสะอาด คู คลอง ณ ลำรางสาธารณะข้างธนาคารกรุงไทยถึงร้านก๋วยเตี๋ยวผักไห่ และสวนสาธารณะเทศบาลตำบลมวกเหล็ก เพื่อให้มีความสะอาด สวยงาม และมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย แก่ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่สัญจรผ่านไปมาภายในอำเภอมวกเหล็กพิธีลงนามถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาส
( 1 / ส.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการวันสำคัญของชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว หลังจากพิธีสงฆ์เสร็จเรียบร้อยแล้ว ในเวลา 09.00 นาฬิกา นายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา 28 กรกฎาคม 2562 ซึ่งมีนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในอำเภอมวกเหล็ก พนักงานตัวแทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน คณะกรรมการชุมชน และประชาชนจำนวนมาก ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลและกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณการเป็นข้าราชการที่ดี โดยจัดขึ้น ณ หอประชุมอำเภอมวกเหล็ก  
 พิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบา
( 1 / ส.ค. / 2562 )
            เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการวันสำคัญของชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในภาคค่ำพิธีถวายเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มทอง พุ่มเงิน)และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในอำเภอมวกเหล็ก พนักงานตัวแทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน คณะกรรมการชุมชนร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ พิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร และร่วมร้องเพลงเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เพลงสดุดีจอมราชา และร่วมชมการแสดงจากโรงเรียนในเขตเทศบาลฯ โดยจัดขึ้น ณ บริเวณหน้าไปรษณีย์อำเภอมวกเหล็ก ซึ่งมีประชาชนและนักท่องเที่ยวร่วมงานเป็นจำนวนมากพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉ
( 1 / ส.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการวันสำคัญของชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา 28 กรกฎาคม 2562 ในช่วงเช้ามีพิธีสงฆ์และพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล โดยนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ พนักงานตัวแทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน คณะกรรมการชุมชน และประชาชนร่วมพิธี จากนั้นทุกภาคส่วนร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 68 รูป ณ บริเวณหน้าศูนย์อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือนเทศบาลตำบลมวกเหล็ก
 

กำลังแสดงหน้าที่ 1/20 -> [จำนวน 288 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>

แผนดำเนินงานประจำปีรายงานการกำกับติดตามการดำเนินงาน ประจำรอบ 6 เดือนรายงานผลการดำเนินงานประจำปี


 


E-Serviceแผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปีรายงานการกำกับติดตามการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี รอบ 6 เดือนรายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณประจำปีแผนการจัดซื้อจัดจ้างหรือแผนการจัดหาพัสดุประกาศต่างๆเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุสรุปการจัดซื้อ จัดจ้าง หรือการจัดหาพัสดุรายเดือนรายงานผลการจัดซื้อจัดจ้าง หรือการจัดหาพัสดุประจำปี


 


นโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคลการดำเนินการตามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคลหลักเกณฑ์การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลรายงานผลการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปี


 


แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตช่องทางแจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริตข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตประจำปีช่องทางการรับฟังความคิดเห็นการเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วมเอกสารดาวโหลด


 

Based on : Maxsite1.10
Modified to ATOMYMAXSITE 2.0
เทศบาลตำบลมวกเหล็ก
เลขที่ 444 หมู่ที่ 3 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180
โทร 036-346906 แฟกซ์ 036-346852
E-mail: muaklek@muaklek.go.th Website: www.muaklek.go.th > สำหรับผู้ดูแลระบบ <
Power by teeneemuaklek.com