[x] ปิดหน้าต่างนี้
เทศบาล ตำบลมวกเหล็ก
เทศบาลตำบลมวกเหล็ก เลขที่ 444 หมู่ที่ 3 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180 โทร 036-346906 แฟกซ์ 036-346852

นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์
นายกเทศมนตรี<< พฤษภาคม 2562 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

??????????????????
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 5 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน

   ต้องการให้ เทศบาลตำบลมวกเหล็ก พัฒนาในด้านใด


  1. โครงสร้างพื้นฐาน
  2. การศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
  3. สวัสดิการและสังคม
  4. แหล่งท่องเที่ยวและสิ่งแวดล้อม
  5. สาธารณสุข
  6. การบริการประชาชน เริ่มนับ 6 / พ.ย. / 2554
ผู้ใช้งานขณะนี้ 0 IP
ขณะนี้
0 คน
สถิติวันนี้
379 คน
สถิติเดือนนี้
8753 คน
สถิติปีนี้
58599 คน
สถิติทั้งหมด
407344 คน
(Show/hide IP)

  


พิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในการพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562
( 7 / พ.ค. / 2562 )
พิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในการพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 นายพลวรรธน์ เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก พร้อมด้วยหน่วยงานราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนันผู้ใหญ่บ้าน จิตอาสา และประชาชนในอำเภอมวกเหล็ก เข้าร่วมพิธีเฉลิมฉลองและถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร เนื่องในการพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดยนายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน ข้าราชการ พนักงานเทศบาล เข้าร่วมงานดังกล่าว ซึ่งจัดพิธีพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันจันทร์ ที่ 6 พฤษภาคม 2562 พร้อมร่วมรับชมการถ่ายทอดสดพระราชพิธีผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย ซึ่งมีหน่วยงานราชการ จิตอาสา และประชาชนร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยจัดขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนมวกเหล็กวิทยา


เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดงาน วันเทศบาล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562
( 3 / พ.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดงาน วันเทศบาล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ณ สำนักงานเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ในส่วนของพิธีสงฆ์นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ซึ่งมีคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน พนักงาน คณะกรรมการชุมชน ชมรมผู้สูงอายุ และประชาชนร่วมงาน จากนั้นนายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็กอ่านสารวันเทศบาล ประจำปี 2562 ของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และประกาศเจตจำนงการบริหารงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต


เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดงาน วันเทศบาล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562
( 3 / พ.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดงาน วันเทศบาล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ณ บริเวณสำนักงานเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ในช่วงเช้ามีพิธีบวงสรวงศาลพระพรหมเจ้าที่และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะผู้บริหารและพนักงานเทศบาลฯ นำโดยนายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน พนักงาน ร่วมในพิธีจำนวนมาก


ประเพณีวันสงกรานต์เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ประจำปี 2562
( 19 / เม.ย. / 2562 )
เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดงานประเพณีวันสงกรานต์ ณ บริเวณวัดมวกเหล็กนอก ในภาคบ่าย นายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานประเพณีวันสงกรานต์ของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก และร่วมสรงน้ำพระพร้อมทั้งรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้สูงอายุ โดยมีประชาชนและนักท่องเที่ยวมาร่วมงานเป็นจำนวนมากบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน เบิกบานใจชุ่มฉ่ำความสุขสนุกในวันสงกรานต์ประเพณีวันสงกรานต์เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ประจำปี 2562
( 19 / เม.ย. / 2562 )
เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2562 หลังจากขบวนแห่พระพุทธรูปมาถึงวัดมวกเหล็กนอก เทศบาลตำบลมวกเหล็กได้จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน อาทิ เตะปี๊บไกล แข่งขันกินขนมกะหรี่ปั๊บ ยกแป้งข้ามหัว เพื่อเป็นการสร้างความรักสามัคคีที่สนุกสนานและการมีส่วนร่วมของคนในชุมชนท้องถิ่นในกิจกรรมดังกล่าวเป็นอย่างยิ่ง จากนั้นมีการแสดงของกลุ่มสมาชิกโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก และการมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขันประเภทต่างๆ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ที่ร่วมงานและสัญจรผ่านไปมาประเพณีวันสงกรานต์เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ประจำปี 2562
( 19 / เม.ย. / 2562 )
เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดงานประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ณ บริเวณวัดมวกเหล็กนอก   เพื่อเป็นการอนุรักษ์และสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีของไทยและเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของอำเภอมวกเหล็กให้รู้จักอย่างแพร่หลาย ในภาคเช้าขบวนแห่สรงน้ำพระพุทธรูป โดยมีนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรี พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ พนักงาน คณะกรรมการชุมชน และประชาชน พร้อมใจกันแต่งชุดไทย เสื้อลายดอก เดินขบวนจากวัดมวกเหล็กนอกไปตามถนนเทศบาลรดน้ำขอพรผู้สูงอายุตามบ้านเรือนเส้นทางผ่านหน้าตลาดสดพงษ์สว่างกลับมายังวัดมวกเหล็กนอก บรรยากาศเป็นไปด้วยสวยงามและเบิกบานใจชุ่มฉ่ำความสุขสนุกในวันสงกรานต์


โครงการรณรงค์ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า
( 29 / มี.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดทำโครงการรณรงค์ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ประชาชนเห็นความสำคัญในการนำสุนัขและแมวในการดูแลมารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องให้กับประชาชนเกี่ยวกับการป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า อีกทั้งเพื่อลดอัตราการป่วยและตายจากโรคพิษสุนัขบ้าประกอบกับเป็นนโยบายของกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นที่ร่วมกับกรมปศุสัตว์ดำเนินโครงการเฝ้าระวังโรคเชิงรุกเพื่อรองรับท้องถิ่นปลอดโรคพิษสุนัขบ้า ในช่วงเช้ามีพิธีเปิดโครงการ โดยนายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก จากนั้นได้รับเกียรติจากนายชาญชัย  จุลโลบล ปศุสัตว์จังหวัดสระบุรี ได้มาพูดคุยมอบนโยบายสำคัญเกี่ยวกับการรณรงค์ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าและเรื่องอื่นๆ จากนั้นวิทยากรจากปศุสัตว์อำเภอมวกเหล็กบรรยายให้ความรู้แก่ อสม. แกนนำชุมชน และประชาชนผู้เข้าร่วมโครงการ ในส่วนของสัตว์แพทย์ได้ให้บริการฉีดวัคซีนให้กับสุนัขและแมวของประชาชนที่มารับบริการ ณ บริเวณชั้นล่างด้านหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ซึ่งมีประชาชนมารับบริการเป็นจำนวนมาก สำหรับในวันที่ 27 มีนาคม 2562 เทศบาลฯร่วมกับปศุสัตว์อำเภอมวกเหล็ก และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าให้กับสัตว์เลี้ยงของประชาชนในพื้นที่เขตเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ณ บริเวณชั้นล่างด้านหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลมวกเหล็กเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการแข่งขันกีฬาต่อต้านยาเสพติด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 วัตถุปร
( 22 / มี.ค. / 2562 )
เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการแข่งขันกีฬาต่อต้านยาเสพติด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 วัตถุประสงค์เพื่อให้เด็ก เยาวชน และประชาชนเห็นความสำคัญของการเล่นกีฬา ทำให้มีภูมิคุ้มกันด้านยาเสพติด อบายมุข และมีคุณภาพชีวิตที่ดี อีกทั้งเพื่อให้เด็ก เยาวชน และประชาชนมีคุณธรรม จริยธรรม มีจิตสาธารณะ ประพฤติตนเป็นคนดีของสังคม มีความรักความสามัคคี เสริมสร้างความปรองดองสมานฉันท์ ตลอดจนรักชาติบ้านเมืองและอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างมีความสุขและยั่งยืน โดยจัดการแข่งขันในระหว่างวันที่ 18 มีนาคม ถึงวันที่ 29 มีนาคม 2562 ซึ่งในพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก นายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์  นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก ให้เกียรติเป็นประธาน โดยมีคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ปลัดเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน พนักงาน คณะกรรมการชุมชน นักกีฬา และประชาชนทั่วไปร่วมกิจกรรม จากนั้นมีการแข่งขันของนักกีฬาจำนวน 3 คู่ โดยจัดการแข่งขัน ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลมวกเหล็ก 


วันท้องถิ่นไทย ประจำปี 2562
( 19 / มี.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธาน นำหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดสระบุรีและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดสระบุรี ร่วมกิจกรรมวันท้องถิ่นไทยประจำปี 2562 ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดยนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรี พร้อมด้วยปลัดเทศบาล และข้าราชการ เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะและกล่าวราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณแห่งพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ที่ได้ทรงกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้จัดตั้งตำบลท่าฉลอม ขึ้นเป็นสุขาภิบาลหัวเมืองแรก เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2448 จึงได้ถือเอาวันที่ 18 มีนาคมของทุกปีเป็นวันท้องถิ่นไทย อันถือเป็นจุดเริ่มต้นของการกระจายอำนาจการปกครองให้ประชาชนในท้องถิ่นได้มีส่วนร่วมอย่างแท้จริง จากวันนั้นจนถึงวันนี้ 114 ปี แห่งการจัดตั้ง โดยจัดขึ้น ณ ศูนย์ราชการจังหวัดสระบุรี หลังจากนั้นในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ข้าราชการ พนักงาน ร่วมกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ โดยการปล่อยปลาหน้าเขียง และทำความสะอาดพื้นที่บริเวณท่าน้ำวัดมวกเหล็กนอกผู้ตรวจราชการ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น มอบนโยบาย องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในอำเภอมวก
( 8 / มี.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2562 ในช่วงเช้า นายอนุชิต  สังฆสุวรรณ ผู้ตรวจราชการ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้เดินทางมาตรวจราชการองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่อำเภอมวกเหล็ก โดยมีนางเพชรรัตน์  เลิศรัตน์ ท้องถิ่นจังหวัดสระบุรี พร้อมคณะร่วมเดินทางเพื่อมอบนโยบาย ซึ่งนายสิทธิวัชร์  หวังสัวสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร ปลัดเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน ให้การต้อนรับ และรับฟังการบรรยายเกี่ยวกับการบริหารจัดการ รูปแบบการเรียนการสอน ของโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก พร้อมทั้งรับฟังคำบรรยายและพูดคุยกับนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุฯ และเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์การทำสิ่งของจำหน่ายของโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ณ โรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก จากนั้นนายอนุชิต สังฆสุวรรณ ผู้ตรวจราชการ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้พูดคุยกับนายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในอำเภอมวกเหล็ก ปลัด หัวหน้าส่วนการงาน ที่มาร่วมรับฟังนโยบายเพื่อให้การดำเนินการเป็นไปตามนโยบายของรัฐบาล นโยบายของกระทรวงมหาดไทย และการดำเนินงานของกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น พร้อมทั้งตอบปัญหาข้อซักถามต่างๆ ณ ห้องประชุมสำนักงานเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ในช่วงบ่ายเดินทางไปตรวจเยี่ยมศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลมวกเหล็ก สนามเด็กเล่นสร้างปัญญา พร้อมทั้งให้คำแนะนำด้านต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ในการบริหารจัดการงานด้านต่างๆ แนวทางในการทำงาน การปฏิบัติงานเพื่อการปฏิบัติงานที่ถูกต้องตามระเบียบราชการ ซึ่งเทศบาลตำบลมวกเหล็ก จะนำมาปรับใช้ในการปฏิบัติงานเพื่อให้เกิดประโยชน์แก่หน่วยงานราชการและประชาชนในท้องถิ่น ต่อไป


โครงการคลองสวยน้ำใส ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562
( 8 / มี.ค. / 2562 )
เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการคลองสวยน้ำใส ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ในระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 1 มีนาคม 2562 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนในเขตเทศบาลตำบลมวกเหล็ก และประชาชนทั่วไปตระหนักและเห็นถึงความสำคัญในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ดูแลรักษาลำน้ำมวกเหล็กให้สะอาดและกลับมามีคุณภาพน้ำที่ดีเพื่อใช้อุปโภคบริโภคอย่างยั่งยืน สำหรับในวันแรกหลังจากมีพิธีเปิดโครงการ กิจกรรมเสวนาให้ความรู้โดยวิทยากร และร่วมกันทำความสะอาดลำน้ำมวกเหล็กนั้น ในวันที่ 1 มีนาคม 2562 มีการสาธิตการทำอีเอ็มบอล จากบริษัทอีเอ็ม คิวเซ และผู้ร่วมโครงการแบ่งกลุ่มทำความสะอาดลำน้ำมวกเหล็กตามจุดต่างๆ เพื่อให้ลำน้ำมวกเหล็กคืนความสดใสและเป็นแหล่งน้ำอุปโภคบริโภคของชาวอำเภอมวกเหล็กอย่างยั่งยืนตลอดไป โดยจัดกิจกรรมบริเวณท่าน้ำวัดมวกเหล็กนอก


โครงการคลองสวยน้ำใส ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562
( 5 / มี.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการคลองสวยน้ำใส ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนในเขตเทศบาลตำบลมวกเหล็ก และประชาชนทั่วไปตระหนักและเห็นถึงความสำคัญในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ดูแลรักษาลำน้ำมวกเหล็กให้สะอาดและกลับมามีคุณภาพน้ำที่ดีเพื่อใช้อุปโภคบริโภคอย่างยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจากนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานในพิธีและให้โอวาทเราทำความดีด้วยหัวใจ และกล่าวเปิดโครงการ โดยมีนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก กล่าวรายงาน ซึ่งมีคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หน่วยงานภาครัฐ เอกชน และประชาชนร่วมกิจกรรม จากนั้นร่วมกันโยนอีเอ็มบอล และปล่อยสารอีเอ็มสู่ลำน้ำมวกเหล็ก เพื่อบำบัดน้ำเสียและปรับสภาพน้ำลดกลิ่นเหม็น และร่วมกันทำฝายเพื่อกักเก็บน้ำป้องกันหน้าดินให้แข็งแรงไม่พังทลาย อีกทั้งยังช่วยกักเก็บตะกอนต่างๆ บริเวณต้นน้ำให้ใสขึ้น ภายในงานมีการเสวนาบรรยายให้ความรู้เรื่องการพัฒนาลุ่มน้ำมวกเหล็ก จากผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ รวมทั้งการออกบูธการผลิตสารบำบัดน้ำเสีย จากบริษัทอีเอ็ม คิวเซ จากนั้นทุกหน่วยงาน ภาครัฐ และเอกชน รวมทั้งประชาชน ได้ร่วมกันทำความสะอาดลำน้ำมวกเหล็ก เพื่อให้ลำน้ำมวกเหล็กคืนความสดใสและเป็นแหล่งน้ำอุปโภคบริโภคของชาวอำเภอมวกเหล็กอย่างยั่งยืนตลอดไป โดยจัดกิจกรรมบริเวณท่าน้ำวัดมวกเหล็กนอกต้อนรับคณะทัศนศึกษาดูงานจาก ทต.บางพลีน้อย
( 15 / ก.พ. / 2562 )
เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดย นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนการงาน พนักงานเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ให้การต้อนคณะศึกษาดูงานจากเทศบาลตำบลบางพลีน้อย อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งได้จัดทำโครงการฝึกอบรมและศึกษาดูงานให้แก่ผู้สูงอายุในเขตเทศบาลฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุให้มีประสิทธิภาพ อันจะสร้างประโยชน์สูงสุดให้เกิดแก่กลุ่มผู้สูงอายุในชุมชน และเพื่อให้ผู้สูงอายุมีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ทำกิจกรรมร่วมกันเป็นหมู่คณะ อีกทั้งสร้างขวัญและกำลังใจที่ดีในกลุ่มผู้สูงอายุ โดยมีผู้สูงอายุ คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง จำนวน 143 คน เข้ารับการศึกษาดูงานโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ซึ่งนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก ได้กล่าวต้อนรับและบรรยายสรุปในเรื่องด้านการบริหารโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลฯ จากนั้นพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวทางการทำงานด้านต่างๆ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการทำงานเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของพี่น้องประชาชนในท้องถิ่นของตนเอง พร้อมทั้งรับฟังบรรยายเกี่ยวกับโรงเรียนผู้สูงอายุฯ จากวิทยากรจากโรงเรียนผู้สูงอายุฯ และกิจกรรมสันทนาการ การมีส่วนร่วมของผู้สูงอายุ โดยให้การต้อนรับ ณ หอประชุมอำเภอมวกเหล็ก  ต้อนรับคณะทัศนศึกษาดูงานจาก อบต.เขาวง
( 8 / ก.พ. / 2562 )
เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดย นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนการงาน พนักงานเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ให้การต้อนคณะศึกษาดูงานจากองค์การบริหารส่วนตำบลเขาวง อำเภอบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งได้จัดทำโครงการอบรมสัมมนาการบริหารจัดการขยะที่ต้นทาง จากหมู่บ้าน/ชุมชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 เพื่อเป็นการสร้างความรู้ ความเข้าใจ และประสบการณ์สำหรับผู้เข้ารับการฝึกอบรม โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้นำหมู่บ้าน ผู้นำท้องถิ่น และข้าราชการที่เกี่ยวข้อง จำนวน 55 คน เข้ารับการศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการขยะของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ซึ่งนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก ได้กล่าวต้อนรับและบรรยายสรุปในเรื่องด้านการริหารจัดการขยะของเทศบาลฯ จากนั้นพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวทางการทำงานด้านต่างๆ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการทำงานเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของพี่น้องประชาชนในท้องถิ่นของตนเอง โดยให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลมวกเหล็ก


ต้อนรับคณะทัศนศึกษาดูงานจาก อบต.บ่อโพง
( 8 / ก.พ. / 2562 )
เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดย นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนการงาน พนักงานเจ้าหน้าที่ ครูใหญ่โรงเรียนผู้สูงอายุ สมาชิกโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก และผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนคณะศึกษาดูงานจากองค์การบริหารส่วนตำบลบ่อโพง อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งได้จัดทำโครงการรณรงค์เสริมสร้างสุขภาพจิตใจ สตรี และผู้สูงอายุประจำปี พ.ศ. 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้สูงอายุมีทักษะในการดูแลสุขภาพร่างกายของตนเอง มีความรู้ความสามารถดูแลสุขภาพร่างกายของตนเองเบื้องต้น อีกทั้งให้รู้สึกมีคุณค่าในตนเองและมีส่วนร่วมในกิจกรรมของชุมชน และเพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุ ครอบครัว ชุมชน องค์กรภาครัฐ มีส่วนร่วมและให้ความสำคัญในด้านการส่งเสริมคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ โดยมีคณะผู้สูงอายุ คณะผู้บริหาร พนักงานเจ้าหน้าที่ จำนวน 150 คน เข้าศึกษาดูงานที่โรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ซึ่งนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก ได้กล่าวต้อนรับและบรรยายสรุปในเรื่องด้านการส่งเสริมสุขภาพจิตใจ สตรี และผู้สูงอายุ ในเขตเทศบาลตำบลมวกเหล็ก พร้อมทั้งมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวทางการทำงานด้านต่างๆ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการทำงานเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของพี่น้องประชาชนในท้องถิ่นของตนเอง จากนั้นมีกิจกรรมการแสดงของนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุ โดยให้การต้อนรับ ณ หอประชุมอำเภอมวกเหล็ก  

กำลังแสดงหน้าที่ 1/18 -> [จำนวน 258 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>

Based on : Maxsite1.10
Modified to ATOMYMAXSITE 2.0
เทศบาลตำบลมวกเหล็ก
เลขที่ 444 หมู่ที่ 3 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180
โทร 036-346906 แฟกซ์ 036-346852
E-mail: muaklek@muaklek.go.th Website: www.muaklek.go.th > สำหรับผู้ดูแลระบบ <
Power by teeneemuaklek.com