[x] ปิดหน้าต่างนี้
เทศบาล ตำบลมวกเหล็ก
เทศบาลตำบลมวกเหล็ก เลขที่ 444 หมู่ที่ 3 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180 โทร 036-346906 แฟกซ์ 036-346852

นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์
นายกเทศมนตรี<< กรกฏาคม 2562 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

??????????????????
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 5 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน

   ต้องการให้ เทศบาลตำบลมวกเหล็ก พัฒนาในด้านใด


  1. โครงสร้างพื้นฐาน
  2. การศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
  3. สวัสดิการและสังคม
  4. แหล่งท่องเที่ยวและสิ่งแวดล้อม
  5. สาธารณสุข
  6. การบริการประชาชน เริ่มนับ 6 / พ.ย. / 2554
ผู้ใช้งานขณะนี้ 3 IP
ขณะนี้
3 คน
สถิติวันนี้
244 คน
สถิติเดือนนี้
5547 คน
สถิติปีนี้
80641 คน
สถิติทั้งหมด
429386 คน
(Show/hide IP)

  


ต้อนรับคณะทัศนศึกษาดูงานจาก อบต.มารวิชัย
( 5 / ก.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 4 กรกกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดย นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนการงาน พนักงานเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ให้การต้อนคณะศึกษาดูงานจากองค์การบริหารส่วนตำบลมารวิชัย อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งได้จัดทำโครงการพัฒนาศักยภาพและศึกษาดูงาน คณะผู้บริหาร พนักงาน และสมาชิก อบต. ประจำปี 2562 โดยมีผู้เข้าศึกษาดูงานจำนวน 40 คน มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ กระบวนทัศน์ และค่านิยมในการปฏิบัติหน้าที่ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในการทำงานร่วมกัน จากนั้นนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก ได้กล่าวต้อนรับและบรรยายสรุปในการทำงานด้านต่างๆ จากนั้นนายฐิติวัฒน์  กลีบมาลัย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลมารวิชัย กล่าวขอบคุณรวมทั้งพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวทางการทำงานด้านต่างๆ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการทำงานเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของพี่น้องประชาชนในท้องถิ่นของตนเอง โดยให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลตำบลมวกเหล็ก


ศูนย์ร่วมสุข เทศบาลตำบลมวกเหล็ก
( 5 / ก.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลฯ ปลัดเทศบาล ร่วมงานเปิดศูนย์ร่วมสุขเทศบาลตำบลมวกเหล็ก โดยมีนักบริบาล อสม. ครูใหญ่โรงเรียนผู้สูงอายุ และคณะกรรมการโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ทีมหมอครอบครัวโรงพยาบาลมวกเหล็ก ทีมนักกายภาพโรงพยาบาลมวกเหล็ก และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมงาน ซึ่งศูนย์ร่วมสุขเป็นการริเริ่มมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2560 รูปแบบคือการติดตามผู้ป่วยเพื่อให้เข้าถึงบริการในการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายให้ฟื้นจากอาการเจ็บป่วย ในกลุ่มผู้สูงอายุ คนพิการ และผู้มีภาวะพึ่งพิงที่ติดบ้านติดเตียง โดยเปิดให้บริการทุกวันอังคาร ในเวลา 09.00 – 12.00 นาฬิกา ณ โรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ส่วนในเวลา 13.00 – 16.00 นาฬิกา ทีมหมอครอบครัวร่วมกับทีมนักกายภาพลงพื้นที่ออกเยี่ยมผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดบ้านติดเตียงในชุมชนเขตเทศบาลฯ ร่วมกับ อสม. และคณะกรรมการชุมชน
 โครงการติดอาวุธทางปัญญา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562
( 1 / ก.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2562 เทศบาลตำบลมวกเหล็ก โดยการนำของ นายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลตำบลมวกเหล็ก พนักงานและเจ้าหน้าที่ได้นำผู้ประกอบการร้านค้าในเขตเทศบาลฯ และผู้ที่เกี่ยวข้อง เดินทางไปศึกษาดูงาน ณ องค์การบริหารส่วนตำบลตะพง ตำบลตะพง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง โดยมีนางเกรียง  ไกรเดช เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนตำบลตะพง ให้การต้อนรับ และเจ้าหน้าที่บรรยายสรุปเรื่องตลาดสดติดดาว (ตลาดตะพง) รางวัลชนะเลิศตลาดสดติดดาว ปี 2561 ให้แก่คณะที่เดินทางไปศึกษาดูงานซึ่งนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก กล่าวขอบคุณ จากนั้นพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวคิดในการทำงานด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการมาศึกษาดูงานและฟังคำบรรยาย ซึ่งเทศบาลตำบลมวกเหล็ก จะได้นำมาปรับใช้ในการปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องต่อไปโครงการติดอาวุธทางปัญญา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562
( 1 / ก.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562 เทศบาลตำบลมวกเหล็ก โดยการนำของ นายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลตำบลมวกเหล็ก พนักงานและเจ้าหน้าที่ได้นำผู้ประกอบการร้านค้าในเขตเทศบาลฯ และผู้ที่เกี่ยวข้อง เดินทางไปศึกษาดูงาน ณ เทศบาลเมืองจันทบุรี ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี โดยมีนางสุกานดา สุทธิพัฒนกุล นายกเทศมนตรีเมืองจันทบุรี พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงานให้การต้อนรับ โดยนายกเทศมนตรีเมืองจันทบุรีกล่าวต้อนรับคณะเทศบาลตำบลมวกเหล็ก จากนั้นนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก กล่าวขอบคุณจากนั้นพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวคิดในการทำงานด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการมาศึกษาดูงานและฟังคำบรรยาย ซึ่งเทศบาลตำบลมวกเหล็ก จะได้นำมาปรับใช้ในการปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องต่อไป


โครงการติดอาวุธทางปัญญา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562
( 1 / ก.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการติดอาวุธทางปัญญา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 “มิติการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการร้านอาหารปลอดภัย ให้คนไทยอยู่ดีกินดี” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาปรับปรุงศักยภาพของผู้ประกอบการร้านค้าให้มีมาตรฐานในการในด้านบริการและมีคุณภาพตามหลักสุขาภิบาลอาหาร เฝ้าระวังคุณภาพของอาหารและร้านจำหน่ายอาหารในเขตเทศบาลตำบลมวกเหล็ก อีกทั้งเพื่อสร้างภาคีเครือข่ายและความเข้มแข็งให้กับผู้ประกอบการอาหารให้มีวิสัยทัศน์ก้าวสู่ประชาคมอาเซียน ให้ดำเนินการสอดคล้องกับสภาพสังคมและตอบสนองนโยบายของรัฐ โดยได้รับเกียรติจากนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก กล่าวรายงาน โดยมีคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนการงาน และกลุ่มเป้าหมายเข้าร่วมโครงการ จากนั้นวิทยากรจากสาธารณสุขอำเภอมวกเหล็ก บรรยายให้ความรู้ในหัวข้อการพัฒนามาตรฐานตลาดโต้รุ่งและผู้ประกอบการร้านค้าตามหลักมาตรฐานด้านสุขาภิบาล และนายสิทธิชัย  สำเภาพล อุปนายกสมาคมการท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรีฝ่ายยุทธศาสตร์ วิทยากรบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อเทคนิคการพัฒนาเพื่อต่อยอดภาคีเครือข่ายชมรมผู้ประกอบการร้านค้า จากนั้นเป็นการซักถามและตอบข้อสงสัยในประเด็นการบรรยายและอื่นๆ โดยจัดฝึกอบรม ณ หอประชุมอำเภอมวกเหล็กกิจกรรมวันอนุรักษ์ลำน้ำมวกเหล็ก พ.ศ. 2561
( 18 / มิ.ย. / 2562 )
     เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา นายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน พนักงาน คณะกรรมการชุมชนและชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก เข้าร่วมโครงการวันอนุรักษ์ลำน้ำมวกเหล็ก ประจำปี พ.ศ. 2562 ซึ่งร่วมกันจัดโดยส่วนราชการในอำเภอมวกเหล็ก เพื่อเป็นการกระตุ้นและปลูกจิตสำนึกให้ประชาชน นักเรียน นักศึกษา ในท้องถิ่นเห็นความสำคัญของลำน้ำมวกเหล็ก ร่วมกันไม่ทิ้งของเสียลงในลำน้ำ เพื่อเป็นการอนุรักษ์ให้ลำน้ำเป็นแหล่งใช้อุปโภคบริโภคในท้องถิ่นต่อไป ซึ่งได้รับเกียรติจากนายพีระพล  ตัณฑโอภาส ปลัดจังหวัดสระบุรี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยมีนายณรงค์ศักดิ์  นามตาปี หัวหน้าอุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อยกล่าวรายงาน และมีส่วนราชการ กลุ่มเครือข่ายอนุรักษ์ลำน้ำมวกเหล็ก นักเรียน นักศึกษา ประชาชน เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมากภายในงานมีกิจกรรมนิทรรศการ การแข่งขันพูดเกี่ยวกับการอนุรักษ์ลำน้ำ การแข่งขันตำส้มตำ และชุดแฟนซี ฯลฯ จากนั้นร่วมกันโยนอีเอ็มลงในลำน้ำเพื่อบำบัดลำน้ำมวกเหล็กให้สะอาดเป็นแหล่งทรัพยากรที่มีค่าต่อไปโครงการฝึกอบรมอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน (อปพร.)
( 13 / มิ.ย. / 2562 )
เมื่อวันที่ 7 - 11 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการฝึกอบรมอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน (อปพร.) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 โดยได้รับเกียรติจาก นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน โดยมีคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลฯ หัวหน้าส่วนการงานวิทยากร และผู้เข้ารับการฝึกอบรมเข้าร่วมโครงการ และรับฟังการบรรยายอบรมให้ความรู้ในด้านต่าง ๆ เช่น การบริหารจัดการภัยพิบัติโดยอาศัยชุมชนเป็นฐาน ป้องกันแก้ไขปัญหาวาตภัย และความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยทางถนน การป้องกันและแก้ไขปัญหาการก่อวินาศกรรมและความไม่สงบเรียบร้อยในสังคม จากนั้นเป็นการฝึกภาคปฏิบัติ และในวันที่ 11 มิถุนายน 2562  มีพิธีมอบวุฒิบัตรและกล่าวปิดโครงการ ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลตำบลมวกเหล็กต้อนรับคณะทัศนศึกษาดูงานจาก อบต.บ้านยาง
( 10 / มิ.ย. / 2562 )
เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดย นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนการงาน พนักงานเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ครูใหญ่และนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ให้การต้อนคณะศึกษาดูงานจากองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านยาง อำเภอบ้านยาง อำเภอเสาไห้ จังหวัดสระบุรี ซึ่งได้จัดทำกิจกรรมศึกษาดูงานโรงเรียนผู้สูงอายุองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านยาง ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อเป็นการสร้างความรู้ ความเข้าใจ และประสบการณ์สำหรับผู้เข้ารับการฝึกอบรม โดยมีคณะผู้บริหาร นักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง จำนวน 65 คน เข้าศึกษาดูงาน ซึ่งนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก ได้กล่าวต้อนรับและบรรยายสรุปในด้านเกี่ยวกับแนวทางดำเนินงานของโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก จากนั้นพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวทางการทำงานด้านต่างๆ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการทำงานเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของพี่น้องประชาชนในท้องถิ่นของตนเอง โดยให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็กโครงการจัดทำเวทีประชาคม ประจำปี 2562
( 10 / มิ.ย. / 2562 )
เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2562 เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการจัดทำเวทีประชาคม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนในเขตเทศบาลฯ และผู้เกี่ยวข้องได้มีส่วนร่วมแสดงทัศนะ ร่วมเสนอปัญหาและความต้องการของประชาชน เพื่อให้ได้มาซึ่งการพัฒนาคุณภาพชีวิต อีกทั้งเพื่อเป็นการรับฟังความคิดเห็นของประชาชนภายในเขตเทศบาลฯ และนำข้อมูลที่ได้ไปสู่การกำหนดจุดมุ่งหมายในการพัฒนาเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ประชาชนและท้องถิ่น โดยมีนายสิทธิวัชร์   หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน พนักงาน คณะกรรมการชุมชนทั้ง 8 ชุมชนภายในเขตเทศบาลฯ ตัวแทนจากหน่วยงานต่างๆ ภายในอำเภอมวกเหล็กเข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมศาลเจ้าพ่อมวกเหล็ก
 กิจกรรมจิตอาสา
( 6 / มิ.ย. / 2562 )
เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา อำเภอมวกเหล็ก ร่วมกับ เทศบาลตำบลมวกเหล็ก หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาคูคลอง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 41 พรรษา ซึ่งนายพลวรรธน์   เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก นำนายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน และจิตอาสากล่าวปฏิญาณตนก่อนที่จะร่วมกันทำกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี  โดยการทำความสะอาดบริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลมวกเหล็ก เพื่อให้มีความสะอาด สวยงาม และมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย เป็นที่พักผ่อนของประชาชนและนักท่องเที่ยวที่สัญจรผ่านไปมาภายในอำเภอมวกเหล็ก และขุดลอกคูคลอง ลำน้ำสาธารณะ ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดยนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงาน เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี
( 6 / มิ.ย. / 2562 )
เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ร่วมกับ อำเภอมวกเหล็ก และส่วนราชการภายในอำเภอมวกเหล็ก ร่วมกันจัดงานกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 41 พรรษา 3 มิถุนายน 2562 ในช่วงเช้าพิธีสงฆ์และทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง โดยมีนายพลวรรธน์  เทียนชัยมงคล นายอำเภอมวกเหล็ก เป็นประธานในพิธี ในส่วนของเทศบาลตำบลมวกเหล็กนำโดย นายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมคณะผู้บริหาร ปลัดเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน และประชาชน ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งบริเวณหน้าอำเภอมวกเหล็ก จากนั้นพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล โดยจัดขึ้น ณ หอประชุมอำเภอมวกเหล็ก
 
 
 ต้อนรับคณะทัศนศึกษาดูงานจาก ทต.ทุ่งหลวง
( 6 / มิ.ย. / 2562 )
เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลมวกเหล็ก นำโดย นายสิทธิวัชร์ หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนการงาน พนักงานเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลมวกเหล็ก พร้อมด้วยนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ให้การต้อนคณะศึกษาดูงานจากเทศบาลตำบลทุ่งหลวง อำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี ซึ่งได้จัดทำโครงการส่งเสริมพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ (โรงเรียนผู้สูงอายุ รุ่นที่ 3) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีของผู้สูงอายุและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตของผู้สูงอายุในชุมชนตำบลทุ่งหลวง โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้สูงอายุ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง จำนวน 130 คน เข้าศึกษาดูงานที่โรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ซึ่งนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก ได้กล่าวต้อนรับและบรรยายสรุปในเรื่องด้านการบริหารโรงเรียนผู้สูงอายุ การจัดการคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ จากนั้นนางเรณู  กองชาญ ครูใหญ่โรงเรียนผู้สูงอายุ บรรยายเกี่ยวกับความเป็นมา หลักสูตรการเรียนการสอน กิจกรรมของโรงเรียนฯ แก่คณะศึกษาดูงาน และนางเกศินี  คงสมบูรณ์ เจ้าพนักงานสาธารณสุขชำนาญการ จากสำนักงานสาธารณสุขอำเภอมวกเหล็ก เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องการใช้ยาปฏิชีวนะอย่างถูกต้อง จากนั้นนายนรเศรษฐ์  เรืองพยุงศักดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลทุ่งหลวง กล่าวขอบคุณคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และนักเรียนโรงเรียนผู้สูงเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ที่ให้การต้อนรับด้วยดีและอบอุ่น จากนั้นพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวทางการทำงานด้านต่างๆ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการทำงานเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของพี่น้องประชาชนในท้องถิ่นของตนเอง จากนั้นรับชมการแสดงของนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก และนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลทุ่งหลวง โดยให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก   

โครงการถนนปลอดขยะ ประจำปี 2562
( 6 / มิ.ย. / 2562 )
เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้จัดโครงการถนนปลอดขยะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ถนนสายหลักและถนนสายรองของชุมชนต้นแบบในเขตเทศบาลตำบลมวกเหล็ก มีความสะอาดปราศจากขยะและภูมิทัศน์ที่สวยงาม อีกทั้งเพื่อปลูกจิตสำนึกให้แก่ประชาชนในการคัดแยกขยะก่อนทิ้ง และลดปริมาณขยะในครัวเรือนได้ถูกต้องตามหลัก 3Rs ในช่วงเช้าเป็นการชี้แจงราย ละเอียดกิจกรรมตามโครงการถนนปลอดขยะแก่คณะกรรมการชุมชนโรงเรียนอนุบาลมวกเหล็ก ซึ่งเป็นชุมชนต้นแบบ นำร่อง ที่ดำเนินกิจกรรมตามโครงการ โดยมีนายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก เป็นประธานการประชุมชี้แจง ร่วมกับ ผอ.กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม และในช่วงเย็นเป็นการจัดประชุมเวทีประชาคม เพื่อให้ประชาชนร่วมแสดงความคิดเห็นในการจัดเก็บขยะ เพื่อเข้าสู่ถนนชุมชนปลอดขยะ โดยได้รับความร่วมมือจากประธานชุมชน คณะกรรมการชุน และประชาชนในชุมนโรงเรียนอนุบาลมวกเหล็ก เข้าร่วมประชาคมและเสนอข้อคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ต่อเทศบาล และเทศบาลฯจะนำข้อคิดเห็นและคำเสนอแนะไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ชุมชนท้องถิ่นให้เป็นชุมชนที่ปลอดขยะและมีความสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อยแก่ประชาชนและผู้ที่พบเห็น รวมทั้งนักท่องเที่ยวที่สัญจรผ่านไปมาในอนาคต ต่อไป 
 
 
 
 
 
 โครงการฝึกอบรมและทัศนศึกษาดูงานคณะกรรมการชมรมผู้สูงอายุ และผู้สูงอายุในเขตเทศบาลตำบลม
( 30 / พ.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 หลังจากที่เทศบาลตำบลมวกเหล็ก ได้ศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนผู้สูงอายุตำบลวังใหม่ องค์การบริหารส่วนตำบลวังใหม่ อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี และสวนเกษตรอินทรีย์ป้าแกลบเรียบร้อยแล้ว ในช่วงค่ำเป็นกิจกรรมสันทนาการสร้างความรักความสามัคคีในหมู่คณะกิจกรรมดังกล่าวเป็นการกระตุ้นและปลุกพลังให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีส่วนร่วมและมีศักยภาพพร้อมที่จะดำเนินงานร่วมกับเทศบาลฯ ในการพัฒนาศักยภาพของตนเองในด้านต่างๆ ซึ่งมีการแสดงโชว์จากโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลมวกเหล็ก จากนั้นทีมวิทยากรนำทำกิจกรรมการประกวดสาวฮาวายชายชาวเล ซึ่งสร้างความสนุกสนานและสร้างความบันเทิงแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรมอวยพรวันเกิดให้กับสมาชิกชมรมผู้สูงอายุและผู้สูงอายุที่ไปศึกษาดูงานที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนนี้ เพื่อเป็นการสร้างความสุขและความประทับใจให้กับเจ้าของวันเกิดและผู้ร่วมกิจกรรม


โครงการฝึกอบรมและทัศนศึกษาดูงานคณะกรรมการชมรมผู้สูงอายุ และผู้สูงอายุในเขตเทศบาลตำบลม
( 30 / พ.ค. / 2562 )
เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 เทศบาลตำบลมวกเหล็ก โดยการนำของ นายสิทธิวัชร์  หวังสวัสดิ์  นายกเทศมนตรีตำบลมวกเหล็ก และคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้นำคณะของคณะกรรมการชมรมผู้สูงอายุ และผู้สูงอายุในเขตเทศบาลตำบลมวกเหล็ก ศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนผู้สูงอายุตำบลวังใหม่ องค์การบริหารส่วนตำบลวังใหม่ อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี เพื่อศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน หลักสูตรการเรียน การมีส่วนร่วมของชุมชน ซึ่งเป็นโรงเรียนต้นแบบที่มีการบริหารจัดการดีเด่น รวมถึงหลักแนวคิดในการทำงานใหม่ๆ แบบบูรณาการ โดยมีนายนริศ กิจอุดม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลและคณะให้การต้อนรับพร้อมทั้งพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างหน่วยงานในด้านต่างๆ ซึ่งเทศบาลตำบลมวกเหล็ก จะได้นำมาปรับใช้ในการปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องต่อไป จากนั้นช่วงบ่ายศึกษาดูงานการบริหารจัดการสวนเกษตรอินทรีย์ (ป้าแกลบ) จังหวัดจันทบุรี เพื่อนำมาเป็นแบบพัฒนาต่อยอดให้คนในชุมชนมีส่วนร่วมต่อไป 
กำลังแสดงหน้าที่ 1/19 -> [จำนวน 274 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>

Based on : Maxsite1.10
Modified to ATOMYMAXSITE 2.0
เทศบาลตำบลมวกเหล็ก
เลขที่ 444 หมู่ที่ 3 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180
โทร 036-346906 แฟกซ์ 036-346852
E-mail: muaklek@muaklek.go.th Website: www.muaklek.go.th > สำหรับผู้ดูแลระบบ <
Power by teeneemuaklek.com